Rolls Royce giới thiệu rương sâm panh sành điệu giá gần 1 tỷ đồng

Tin Tức

Vừa qua, Rolls Royce đã chính thức giới thiệu Rương sâm panh – một tác phẩm mới nhất trong bộ phụ kiện của Rolls-Royce.

Đội ngũ thiết kế cá nhân hóa Rolls-Royce Bespoke Design Collective đã thiết kế chế tạo thủ công với đặc trưng của thương hiệu. Phần khung, được làm từ nhôm gia công với các sợi carbon, bao bọc bởi một lớp da mịn màu đen, gắn biểu tượng Spirit of Ecstasy dập nổi và ốp gỗ sồi Tudor, những nguyên liệu đặc trưng được tìm thấy bên trong những chiếc xe Rolls-Royce. Đương nhiên, nếu khách hàng muốn, họ có thể cá nhân hóa theo nguyện vọng của mình.

Ngay khi chạm vào nút mở của chiếc rương, nắp rương nâng lên biến thành khay phục vụ được làm bởi gỗ sồi Tudor viền thép không gỉ cắt lazer. Bốn chiếc khăn tay được thêu tinh xảo biểu tượng chữ lồng ‘RR’ nằm gọn phía dưới mặt sơn mài bằng gỗ sồi Tudor.

Chiếc rương được phát sáng từ trung tâm, bốn ống sáo đựng bốn chiếc ly được làm bằng pha lê thổi thủ công, sắp xếp theo mô hình của động cơ V12. Phần thủy tinh của mỗi chiếc ly được gắn khéo léo với đế bằng nhôm đánh bóng khắc chữ ‘RR’.

Hai bên sườn của rương tự động mở theo hình võng, hiện ra màu đỏ nội thất bằng da ‘Hotspur Red’ của Rolls-Royce chứa các hộp đựng không chỉ sâm panh mà cả trứng cá muối hoặc bánh mì. Hộp làm mát sâm panh bằng nhiệt làm từ nhôm anod hóa và sợi carbon , đảm bảo sâm – panh luôn được duy trì ở nhiệt độ lý tưởng.

Sản phẩm hiện được thiết kế sẵn là hộp đựng cá hồi, gồm 2 hộp ủ nhiệt, mỗi hộp 30g thiếc, cùng với 2 hộp bánh mỳ lúa mạch dùng kết hợp với sâm panh. Hai chiếc thìa xà cừ với tay cầm bằng nhôm anot hóa được gắn từ trên nắp hộp, được thiết kế để không làm giảm hương vị tinh tế của trứng cá muối. Ba bát sứ bổ sung được thiết kế trong một hộp nang nhiệt nếu khách hàng có nhu cầu mời thực khách của mình những món ăn kèm thay thế cho sâm panh.

Mức giá khởi điểm cho chiếc rương đặc biệt này là 37 ngàn Euro (tương đương khoảng 960 triệu Việt Nam đồng) chưa bao gồm thuế của từng quốc gia.

Thực hiện: Trần Văn Giáp

24/05/2019, 21:43