Rihanna tiếp tục khẳng định “Classic Blue” không phải là màu sắc của 2020 - Tạp chí Đẹp

Rihanna tiếp tục khẳng định “Classic Blue” không phải là màu sắc của 2020

Thời Trang

Nữ ca sĩ đa tài mới đây đã “nhuộm” tím sân khấu Lễ trao giải NAACP Image với trang phục, trang sức và phụ kiện vô cùng ấn tượng.

Mặc dù viện màu Pantone đã lựa chọn “Classic Blue” (xanh cổ điển) là màu sắc cho năm 2020 nhưng Rihanna không nghĩ vậy. Cô cùng với stylist ruột của mình, Jahleel Weaver, liên tục mang đến những bộ trang phục vô cùng ấn tượng, không cần phải theo bất kỳ xu hướng hay định hướng nào. Với tông màu tím không hề “dễ nhằn” mà Rihanna vẫn chinh phục một cách vô cùng ấn tượng khiến các tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi phục sát đất.

Rihanna bước lên bục nhận giải thưởng đặc biệt từ Chủ tịch Hiệp hội Quốc gia vì sự phát triển của người da màu (NAACP) ở Mỹ vừa qua.

Cùng với stylist “ruột” của mình là Jahleel Weaver, Rihanna đã khẳng định cô không bao giờ phải chạy theo xu hướng mà chính cô sẽ tạo ra xu hướng cho bản thân.

Tới dự và nhận giải thưởng tại Lễ trao giải NAACP Image, cô diện trang phục từ BST Haute Couture Xuân Hè 2020 của nhà mốt Givenchy được ra mắt hồi tháng 1 vừa qua. Cô mang đôi sandals cao gót “hàng thửa” từ Manolo Blanik bằng chất liệu satin óng ả, tiệp màu với bộ đầm couture dập pli bồng bềnh. Không chỉ vậy, Rihanna còn được “trang hoàng” với những món trang sức đắt giá từ BST Haute Joaillerie của nhà kim hoàn lừng danh Chopard. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa và vô cùng đặc sắc, “đánh gục” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Rihanna mặc thiết kế đầm từ BST Haute Couture Xuân Hè 2020 của nhà mốt Givenchy.
Thiết kế đầm được ra mắt hồi tháng 1 vừa qua ở Paris.
Chất liệu bay bổng được dập pli cùng với sự tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ đã làm nên một bộ trang phục tuyệt đẹp.

Không chỉ vậy cô còn được “trang hoàng bởi những món trang sức như khuyên tai, nhẫn đắt giá từ BST Haute Joailleries của nhà kim hoàn Chopard lừng lẫy.

Và dĩ nhiên, cùng với bài phát biểu vô cùng ấn tượng khi nhận giải thưởng đặc biệt của Chủ tịch Hiệp hội Quốc gia vì sự phát triển của người da màu (NAACP) ở Mỹ, Rihanna khẳng định vị thế của một siêu sao với những hoạt động không ngừng nghỉ trong các lĩnh vực cô tham gia, đóng góp rất nhiều cho cộng đồng người da màu cũng như góp phần thay đổi những định kiến cổ hủ, cũ kỹ.

Rihanna và giải thưởng đặc biệt của Chủ tịch Hiệp hội Quốc gia vì sự phát triển của người da màu ở Mỹ.
Rihanna chụp hình cùng với nữ ca sĩ/diễn viên Janelle Monáe và nữ ca sĩ Lizzo tại sự kiện.

Thực hiện: Tuấn Anh

26/02/2020, 07:00