Review: Sữa dưỡng thể hương hoa hồng làm da ánh lên hồng hào ngay tức khắc - Tạp chí Đẹp

Review: Sữa dưỡng thể hương hoa hồng làm da ánh lên hồng hào ngay tức khắc

Review

Đây là gì?

The Body Shop British Rose Instant Glow Body Essence – Sữa dưỡng thể hương hoa hồng làm da ánh lên hồng hào ngay tức khắc.

Giá: 899.000VND

Khi tôi vừa kết thúc việc xoa những giọt essence ánh nhũ này lên tay, thì xung quanh tôi, ngay lập tức, các đồng nghiệp đồng loạt cất tiếng hỏi: “Ai xịt nước hoa gì thơm thế?”. Thật ra tôi không thấy mùi thơm này giống nước hoa, vì nó còn nguyên bản hơn thế, thơm như thể tôi vừa dỡ một bó hồng tươi mới mua, chuẩn bị đem đi cắm. The Body Shop lý giải cách họ tạo ra được thứ hương thơm nguyên chất của hoa hồng này: toàn bộ dòng sản phẩm British Rose đều chứa tinh chất hoa hồng được lấy từ những bông hồng trồng bằng phương pháp hữu cơ tại vùng Herefordshire nước Anh.

Ưu điểm

Phần vòi bơm được thiết kế có nấc xoay để khóa  mở, kèm nắp đóng giúp sản phẩm không bị tràn ra ngoài khi bỏ trong vali, túi xách.

Nhược điểm

– Nếu bạn đang muốn trở nên “vô hình”, đừng dại động vào sản phẩm này, vì mùi thơm của nó chắc chắn sẽ tố cáo từng cử động của bạn.
– Giá bán hơi mắc so với dung tích 250ml.

Đánh giá: 4 sao  

Tôi đặc biệt thích vì

1. Hương thơm mê hoặc, dù không quá ngọt nhưng vẫn rất đỗi nữ tính, dịu dàng. Đây có lẽ là mùi thơm mà tôi thích nhất trong các dòng dưỡng thể của The Body Shop.

2. Rất lỏng và tan vào da rất nhanh, không dính nhớp.

3. Essence màu trắng hồng có ánh xà cừ, nhìn kĩ có thể thấy những hạt nhũ rất nhỏ, khi bôi lên da, nó làm da sáng lên, hồng hào khỏe mạnh hơn, một cách không hề lộ liễu.

 

 Bài: Hương Thủy

logo

Thực hiện: depweb

08/04/2016, 11:28