Renault trình làng hai mẫu xe Scenic và Megane Estate hoàn toàn mới

Tin Tức

Tại Triển lãm Ô tô quốc tế Geneva 2016, Renault đã chính thức ra mắt hai mẫu xe mới chủ đạo của hãng là Megane Estate và Scenic. 

Scenic là mẫu xe MPV gia đình hiện đại với nhiều đường nét thiết kế mới, bộ la-zăng tới 20inch. Nội thất da sang trọng, bảng điều khiển trung tâm và chức năng Folding one touch cho phép gập hàng ghế sau chỉ với một nút bấm. Xe cũng được trang bị tiêu chuẩn hệ thống phanh khẩn cấp tự động (Automatic Emergecy Braking System) khi phát hiện người đi bộ giúp tránh xảy ra va chạm. 

Mẫu Renault Megane Estate

Công nghệ Multi-Sense cũng được trang bị đi kèm màn hình R-Link 8,7inch, màn hình hiển thị trong suốt HUD. Scenic có cả phiên bản máy xăng, máy dầu và cả động cơ Hybrid lai dầu và điện. Cả phiên bản Scenic và Grand Scenic đều sẽ được bán ra dạng thương mại vào khoảng mùa hè năm nay.

Mẫu Megane Estate được giới thiệu lần này với 2 phiên bản là tiêu chuẩn và GT. Bản Estate GT được trang bị hệ thống 4 Control, cùng kiểu dáng thiết kế đặc trưng của một chiếc xe thể thao phong cách Renault Sport. Cả hai phiên bản của Megane Estate sẽ được bán ra vào tháng 9/2016.

Chiếc MPV Renault Scenic hoàn toàn mới

Cũng trong khuôn khổ của kỳ triển lãm, Renault cũng giới thiệu một phiên bản cao cấp của mẫu xe Zoe dành cho thị trường Thụy Sĩ. Zoe là mẫu xe điện mà nhiều thông tin cho thấy sẽ làm xe taxi của Tập đoàn Mai Linh tại Việt Nam trong những năm tới.

Renault cũng tiết lộ rằng hãng sẽ cho ra mắt khoảng 10 mẫu xe mới trong năm 2016, hiện chưa có các thông tin chính thức về việc những mẫu xe này sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam.

Tin: Trần Giáp


logo 

Thực hiện: depweb

04/03/2016, 09:40