REINA – Một tinh thần hội họa trong dòng chảy thanh xuân

Thời Trang

Những nghệ sĩ như Leonora Carrington, Hilma af Klint, Frida Kahlo chính là nguồn cảm hứng bất tận cho những thiết kế của REINA. Chúng tôi tôn vinh người phụ nữ thời đại mới: độc lập – tự tin – tràn đầy năng lượng, không ngần ngại thể hiện bản thân và làm chủ cuộc sống của mình.

Danh họa nổi tiếng Frida Kahlo đã từng nói: “Tôi là nàng thơ của chính mình. Tôi là chủ thế mà tôi hiểu rõ nhất, là chủ đề mà tôi muốn hiểu hơn nữa.” Những nghệ sĩ như Leonora Carrington, Hilma af Klint, Frida Kahlo chính là nguồn cảm hứng bất tận cho những thiết kế của REINA. Chúng tôi tôn vinh người phụ nữ thời đại mới: độc lập – tự tin – tràn đầy năng lượng, không ngần ngại thể hiện bản thân và làm chủ cuộc sống của mình. Thương hiệu REINA được xây dựng với mong muốn tạo nên những thiết kế đẹp, nữ tính, mang tính ứng dụng cao nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

BST “Fountain of Youth – Dòng chảy thanh xuân” đánh dấu bước chuyển mình của REINA từ nàng thơ trở thành một phiên bản trưởng thành, sâu sắc với vị thế của một người tiên phong kiến tạo chuẩn mực của sự thanh lịch và trải nghiệm tuổi trẻ. REINA khai thác những mảnh ghép sâu kín nơi tuổi trẻ được cất giấu trong mỗi cá nhân thông qua hình ảnh của 3 nhân vật, đại diện cho tinh thần của 3 thế hệ phụ nữ đương đại: diễn viên Quách Thu Phương, Á hậu/MC Thụy Vân và Fashionista/Model Mango Nguyễn. Những người phụ nữ ấy thuộc 3 thế hệ khác nhau, cùng những trải nghiệm và kết nối với cuộc sống theo cách thức đầy độc đáo. Nhưng sâu thẳm bên trong, mỗi người phụ nữ đều mong muốn kiến tạo nên tuổi trẻ của riêng mình một cách thật toàn vẹn.

Fashionista/Model Mango Nguyễn – The Spirit of Travel

Mang trong mình sự bay bổng, nét kiêu hãnh, phóng khoáng đặc trưng, Fashionista/Model Mango Nguyễn đại diện cho thế hệ của những cô gái trẻ hiện đại với tinh thần phiêu lưu bất tận cùng tâm trí luôn rộng mở hướng về những trải nghiệm và chân trời mới.

Với sự tự do cùng khả năng bắt nhịp xu hướng nhanh nhạy của Mango Nguyễn, mỗi thiết kế của Reina được thổi hồn trở thành những bước chân in dấu trên từng chuyến hành trình khám phá bản thân, đồng thời kiếm tìm giá trị đích thực của cuộc sống.

Á hậu/MC Thụy Vân – The Quiet Sophisticated

Tinh thần The Quiet Sophisticated của REINA được khắc họa hoàn hảo bởi Á hậu/MC Thụy Vân, người đại diện cho thế hệ phụ nữ ngọt ngào, luôn ngập tràn năng lượng chạm đến tình yêu, bằng một trái tim tinh khiết với niềm phiêu lưu đầy lạc quan.

“Con người ta tính tuổi của mình bằng những trải nghiệm. Nếu chúng ta tính tuổi của mình theo cách đó, thì bản thân ta sẽ tìm thấy nhiều động lực hơn. Động lực của Thụy Vân chính là gia đình, là những hạnh phúc bình yên mà mình có. Và với mỗi phút giây chúng ta sống, hãy sống hết mình, luôn biến hoá đẹp hơn và chăm chút cho bản thân, dành cho mình những bộ trang phục đẹp nhất để ta có thể tự tin ở mỗi khoảnh khắc ta sống,” Á hậu/MC Thụy Vân chia sẻ cách cô giữ gìn và tạo nên trải nghiệm tuổi trẻ của riêng mình, và thời trang chính là công cụ giúp cô tô điểm cho cuộc sống bản thân thêm phần muôn màu.

Diễn viên Quách Thu Phương – The Fleeting Realm

Diễn viên Quách Thu Phương là gương mặt đại diện cho thế hệ của những yêu thương, nỗ lực, của những vị ngọt cùng trái đắng cuộc đời, có cả những trải nghiệm chắt chiu qua từng năm tháng tuổi trẻ. Với sự tự do, nhiệt huyết đặc trưng của người nghệ sĩ, cô mời gọi tinh thần khám phá những thể nghiệm, trải nghiệm vượt lên khỏi sự nhàm chán, đồng thời chủ động kiến tạo nên khoảnh khắc tuổi trẻ của riêng mình.

“Nghệ thuật của người diễn viên nghĩa là nhập vai hoàn toàn, là đẩy chính mình càng sâu càng tốt vào những cuộc đời không phải của mình. Tôi tìm thấy sự tự do và trẻ trung qua cách đó: tôi bước ra khỏi quỹ đạo an toàn, thông qua những trải nghiệm vượt lên hoàn cảnh thông thường. Ở một chừng mực nào đó, các vai diễn tràn qua bối cảnh nơi chúng ra đời. Chúng đồng hành với tôi, đóng góp vào việc hình thành trải nghiệm cuộc sống của tôi,” diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ.

Mỗi thiết kế trong BST Fountain of Youth – Dòng chảy thanh xuân là một câu chuyện về sự hình thành và tái sinh của năm tháng thanh xuân đầy nhiệt huyết: nét bay bổng của chất liệu, sự phá cách trong màu sắc, hay nét tinh tế, chuẩn mực nơi đường may. REINA đồng hành với tuổi trẻ nồng nhiệt, lưu giữ những khoảnh khắc mãi trường tồn bằng sự bền vững của thời trang.

Vì thanh xuân được người phụ nữ chủ động tạo xây bởi những trải nghiệm cá nhân trong thực tại muôn màu – ta chỉ có thể cảm nhận tuổi trẻ khi ta sống hết mình.

#Experience #Youth #LivingLifeFoolishly #LivingLifeToTheFullest

Liên hệ với Reina

– Địa chỉ: 264 Phố Huế – Phường Bùi Thị Xuân – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
– Hotline: 0946 593 335.
– Email: Reina.cskh@gmail.com
– Website: https://reina.com.vn/

Bài: Đẹp Fashion

23/11/2021, 20:00