Recover RX Sothys – Giải pháp tái tạo làn da

Tin Tức

Không chỉ là một sản phẩm dưỡng da thông thường mà Recover RX của Sothys còn được ví như là một công trình khoa học ưu việt trong lĩnh vực làm đẹp. Bởi Recover RX hội tụ đầy đủ các giải pháp làm đẹp da tinh túy nhất thông qua các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp với hoạt chất làm đẹp da kinh điển.

Tạo hồ nước cho làn da

Tình trạng mất nước luôn xảy ra đối với làn da, đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho làn da bị lão hóa và tổn thương. Nắm bắt được nguyên nhân này, Sothys đã nghiên cứu và đưa vào  sử dụng sản phẩm Recover RX với hoạt chất Axit hyaluronic tăng khả năng giữ nước cho làn da. Cấu trúc dạng hình bóng, hoạt chất Axit hyaluronic sẽ hoạt động theo cơ chế một quả bóng ngậm nước để đóng vai trò như  một hồ chứa nước dưới bề mặt của da. Nhờ vào hồ nước này, làn da luôn được bảo vệ tránh khỏi các tác nhân gây hại của môi trường, giảm stress, ngăn chặn sự phá hủy hàng rào biểu bì Lipid khiến cho làn da luôn tươi mát.

Phủ mầu xanh cho da

Độ đàn hồi của da bị giảm đi khi làn da có tuổi và chính giai đoạn này, nước cũng không đủ tạo nên một làn da đẹp mà cần có các dưỡng chất giúp cho da hồng mượt một cách tự nhiên. Thành phần thiên nhiên chứa trong Recover RX được chiết xuất từ dưa chuột sinh trưởng dưới chân dãy núi Himalaya, một vùng tự nhiên sạch vào bậc nhất của Thế giới trở thành vị cứu tinh cho làn da đang trong quá trình lão hóa. Tinh chất dưa chuột cung cấp đầy đủ Vitamin (A, B, C) cùng với các nguyên tố vi lượng như Lưu huỳnh,  sắt…và các axit amin nuôi dưỡng làn da, tăng độ đàn hồi giúp làm da khỏi bị khô sạm, chùng nhăn để bạn yên tâm sở hữu làn da căng tràn sức sống. 

Trợ thủ cho bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ

Không chỉ được các phụ nữ sử dụng như một bữa ăn hàng ngày cho làn da mà Recover RX  đã trở thành người bạn đồng hành của các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ trên Thế giới. Với tinh chất D – Panthenol hay còn gọi là tiền Provitamin B5 có đặc tính chống khô da và làm lành vết thương nhanh chóng sẽ giúp cho hồi phục làn da khi bị tổn thương. Đặc biệt nhờ vào  thành phần chiết xuất từ hạt Carob có xuất xứ từ vùng địa Trung hải giúp phục hồi, cân bằng và tái tạo mô một cách tự nhiên đã khiến cho Recover RX của Sothys trở thành một trợ thủ đắc lực cho các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ. Sản phẩm được các bác sỹ phẫu thật thẩm mỹ trên Thế giới tin dùng sử dụng phục hồi làn da cho các bệnh nhân sau phẫu thuật.

Sản phẩm được các bác sỹ phẫu thật thẩm mỹ trên thế giới tin dùng sử dụng phục hồi làn da cho các bệnh nhân sau phẫu thuật.

Thông tin chi tiết về Recover RX, vui lòng truy cập vào website: www.sothys.vn

PV


logo

Thực hiện: depweb

30/07/2015, 17:51