Chuẩn bị:
Ớt xanh đà lạt, tôm, mực, cải hồngkông, cà rốt, nấm đông cô, gia vị.
Thực hiện:
Thái vuông tất cả hỗn hợp mực, cải, ớt, cà rốt thái mỏng, nấm thái đôi.
Phi hành thơm rồi đổ hỗn hợp trên vào xào khoảng 3 phút là chín. Món này nên ăn nóng.
Bạn cần biết:
Ngoài các món truyền thống như: bánh chưng, củ kiệu, củ hành, dưa muối, giá hẹ muối, thịt kho, canh khổ qua dồn thịt hầm, canh măng khô với miến… là các món có thể lưu trữ được trong nhiều ngày bạn nên chuẩn bị thật nhiều rau sống, rau củ, trái cây (bỏ bịch, để ở ngăn rau trong tủ lạnh) để khi cần là có ngay các món canh, xào tươi phục vụ bữa ăn./.
Thực hiện: depweb