Rapper Kimmese cùng Mike Phạm ra mắt MV “Yêu mới khó” thuộc dự án phòng ngừa HIV

Giải Trí

Vừa qua, MV “Yêu mới khó” đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa rapper Kimmese và ca sĩ – DJ Mike Phạm đã chính thức ra mắt. Không chỉ là một MV thông thường, sản phẩm này còn thuộc chiến dịch y tế cộng đồng quốc gia “Yêu mới khó, phòng ngừa HIV có ngại gì” với mục tiêu giảm thiểu sự kỳ thị, đồng thời nâng cao nhận thức về phòng ngừa và điều trị HIV, đặc biệt trong cộng đồng người nam có quan hệ tình dục đồng giới (“Men who have sex with Men” – hay còn gọi tắt là MSM).

Lấy cảm hứng từ 1.096 câu chuyện có thật từ cộng đồng, những thước phim trong MV kể về hành trình tình yêu giữa hai chàng trai với nhiều cung bậc cảm xúc. Chuyện tình của họ bắt đầu từ lần gặp gỡ tình cờ, mối quan hệ sau dần trở nên khăng khít và trải qua mọi khoảnh khắc hạnh phúc. Đáng tiếc, sự chia cắt bởi định kiến xã hội và những nỗi lòng cất riêng một lần nữa khiến họ trở thành hai người xa lạ. Cốt truyện xoay vòng mang đoạn kết mở giúp khán giả tự cảm nhận và quyết định kết thúc riêng cho hai nhân vật.

MV sử dụng chủ yếu ánh sáng tự nhiên hoặc tái tạo ánh sáng tự nhiên để tạo nên những phim chân thật. Ekip sản xuất cũng khai thác đa dạng góc quay để miêu tả những cung bậc thăng trầm trong tình yêu và diễn biến tâm trạng của nhân vật. “Bản thân Kimmese luôn ủng hộ các hoạt động mang đến tiếng nói bảo vệ và giảm sự kỳ thị, phân biệt đối xử với những người đang chung sống với HIV tại Việt Nam.”Kimmese chia sẻ về nguồn cảm hứng đưa cô đến với MV “Yêu mới khó”.

 

Bài: Đẹp Entertainment

23/11/2021, 10:00