Rạng rỡ cả 4 mùa với kiểu trang điểm lấy cảm hứng từ các vì sao - Tạp chí Đẹp

Rạng rỡ cả 4 mùa với kiểu trang điểm lấy cảm hứng từ các vì sao

Làm Đẹp

Benjamin Puckey – Giám đốc Sáng tạo trang điểm toàn cầu của Clé de Peau Beauté, sẽ giúp bạn có được 4 phiên bản đầy rạng rỡ cho mùa lễ hội với 4 gợi ý trang điểm lấy cảm hứng từ các vì sao. 

Để đánh dấu cột mốc 40 năm thành lập, thương hiệu Clé de Peau Beauté đã hợp tác với Elie Top – nhà thiết kế trang sức nổi tiếng người Pháp, tạo ra bộ sưu tập phiên bản giới hạn The Radiant Sky.  Benjamin Puckey, Giám đốc Sáng tạo trang điểm toàn cầu của Clé de Peau Beauté cũng đã sáng tạo nên 4 kiểu trang điểm mô phỏng vẻ đẹp kỳ ảo của những chòm sao tương ứng với các mùa trong năm, tạo nên nguồn tham khảo vô tận cho những cô gái mê làm đẹp trong năm mới sắp tới.
Ngọt ngào như nữ thần mùa xuân: Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của nữ thần mùa xuân Persephone – biểu tượng của chòm sao Xử Nữ mỗi khi xuất hiện trên bầu trời thì vạn vật sinh sôi, cây cối đâm chồi nảy lộc. Chuyên gia trang điểm Benjamin Puckey mang vẻ ngoài này đến nhằm mở ra cánh cửa tràn đầy hy vọng về những khởi đầu mới.
Đôi mắt như vì sao lấp lánh đêm hè: Câu chuyện thần Zeus tự biến mình thành chòm sao Thiên Nga để chiếm được trái tim của hoàng hậu Leda là niềm cảm hứng cho phong cách trang điểm ban đêm thu hút này. Với điểm nhấn qua đôi mắt huyền bí đây là phong cách trang điểm lý tưởng để các cô gái cuốn mọi ánh nhìn trong mọi buổi tiệc đêm.
Dịu dàng nhưng sống động tựa mùa thu: Hình ảnh chú ngựa thần Pegasus được thần Zeus biến thành chòm sao mùa thu sau khi hoàn thành sứ mệnh là câu chuyện khởi nguồn cho phong cách trang điểm thể hiện rõ sự bản lĩnh, sẵn sàng dấn thân này.
Dung nhan lãng mạn e ấp giữa ngày đông: Câu chuyện tình lãng mạn giữa Artemis – nữ thần săn bắn và mặt trăng và Orion (chòm sao Lập Hộ) – một trong những chòm tinh tú và sáng nhất trên bầu trời đêm, là cảm hứng cho phong cách trang điểm này. Một vẻ đẹp rạng rỡ và thanh tao với điểm nhấn ở làn da trong suốt tự nhiên. Đây không chỉ là thành quả của những bước điểm tô bên ngoài mà còn là công cuộc chăm sóc kỹ lưỡng với những sản phẩm dưỡng da phù hợp. 

Tác giả: Đẹp Beauty

10/01/2023, 09:00