Rạng ngời tỏa sáng cùng PNJ trong ngày Phụ nữ Việt Nam

Tin Tức

Mỗi phụ nữ là một đóa hồng

Với vẻ đẹp sang trọng và mùi hương quyến rũ, có người phụ nữ nào không thích hoa hồng?  Hoa hồng còn là nguyên liệu chính để một hãng mỹ phẩm lừng danh chọn lựa chế tạo ra những loại mỹ phẩm làm đẹp cho phụ nữ.

Bộ Hương tình yêu – Rose collection

Trong văn học, những người phụ nữ đẹp thường được ví như những đóa hồng. Thế nhưng, bất kỳ một người phụ nữ nào cũng  là một đóa hồng đối với người thân yêu và gia đình của họ. Vẻ đẹp dù quan trọng nhưng rồi sẽ tàn phai theo thời gian. Nhưng hương sắc  – là tính cách,  là cách sống của người phụ nữ đối với gia đình, bạn bè và là bản lĩnh vượt qua mọi thử thách ngoài xã hội… sẽ còn tồn tại mãi mãi.

Bộ sản phẩm ECZ vàng 10K

Trang sức Hoa hồng – thông điệp của tình yêu

Với ý nghĩa tôn vinh những giá trị bên trong của người phụ nữ là tính cách, là bản lĩnh sống, bộ sưu tập (BST) trang sức “Hoa Hồng” của PNJ không chỉ mô phỏng vẻ đẹp của hoa hồng mà còn mang ý nghĩa ca tụng hương sắc của mỗi người phụ nữ.  

Bộ sản phẩm ECZ vàng 10K

Điểm nhấn của BST này là hai mẫu thiết kế hoa hồng mới, được PNJ lấy cảm hứng từ những người phụ nữ hiện đại. Cũng mang dáng vẻ dịu dàng, đằm thắm của những cánh hồng lấp lánh sương mai, hai mẫu trang sức “Hoa Hồng” mới này được thiết kế thanh thoát, mang đến cho BST một phong cách trẻ trung, tươi mới. Một mẫu đan xen màu vàng quý phái và màu trắng tinh khiết; một mẫu thuần màu trắng tinh khiết nhưng cả hai mẫu đều có viên đá lấp lánh làm nhụy, còn cánh hoa viền bên ngoài được điểm xuyết rất nhiều viên đá lấp lánh khác.

Bộ sản phẩm ECZ vàng trắng 10K

Tặng trang sức hoa hồng cho người phụ nữ không chỉ thể hiện tình yêu của bạn dành cho họ mà còn thay lời ngợi ca vẻ đẹp bên trong của họ…

Từ 10/10/2015 đến 20/10/2015: Tặng 1 túi xách Jemma cao cấp trị giá 500.000VND khi khách hàng mua mỗi sản phẩm trang sức vàng trên 2.000.000VND. Với hóa đơn trên 25.000.000VND (được cộng gộp hóa đơn), bên cạnh quà tặng túi xách, khách hàng sẽ được nhận thêm 1 mề đay ngọc trai và 1 dây chuyền PNJSilver.

Xem thông tin chi tiết tại: http://pnj.com.vn/

Hotline CSKH: 1800 54 54 57- (08) 3 9900 990

Hoặc đặt mua trang sức online tại: http://shopping.pnj.com.vn/

PV

Theo PNJ

Thực hiện: depweb

13/10/2015, 15:42