Ra mắt khu phức hợp đẳng cấp There VND Then dành cho giới trẻ Sài Thành

Tin Tức

Không gian đẳng cấp về phong cách sống, kết hợp giữa mô hình thời trang đường phố cao cấp, dịch vụ ăn uống và làm đẹp tọa lạc ngay trung tâm Quận 1, There VND Then hứa hẹn đem đến một trải nghiệm cực chất cho giới trẻ Sài Gòn.

Tọa lạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, There VND Then vừa chính thức khai trương đầu tháng 11 với phong cách hoàn toàn mới lạ. Là đơn vị tiên phong đưa mô hình tổ hợp phong cách sống về Việt Nam, There VND Then mong muốn trở thành cầu nối đưa giới trẻ trong nước tiếp cận nhanh với xu hướng thời trang thịnh hành trên thế giới trong một không gian đa năng được chia thành 3 phân khu chính về thời trang, ẩm thực và làm đẹp.
Sở hữu diện tích 2800m2 , khu phức hợp There VND Then tự tin trở thành thiên đường thời trang duy nhất với hơn 60 thương hiệu lừng danh thế giới như ALYX Studios, Yeezy, Mastermind World, Gentle Monster, Heron Preston….
Barbershop với lối thiết kế tối giản nhưng phá cách đem đến các dịch vụ đa dạng như cắt tóc, tạo kiểu thời trang, gội đầu cho khách hàng.
Bên cạnh đó, There VND Then hướng đến việc tạo dựng một sân chơi đặc trưng, nơi giới trẻ có thể khám phá hàng loạt những hạng mục khác ngoài thời trang. Quán bar tầng thượng The Heights hứa hẹn tạo nên một cộng đồng lớn mạnh về âm nhạc, thời trang cũng như là một địa điểm “check-in” mang tính đột phá, sáng tạo.
Về dự án mang tính đột phá lần này, Huy Dieu – đồng sáng lập There VND Then – chia sẻ: “Việt Nam là một đất nước không ngừng chuyển mình, cũng là chốn quê hương của gia đình tôi. Chính điều ấy đã thôi thúc tôi cố gắng đem tất cả những gì mình đã học được từ quá trình sống và làm việc ở nước ngoài, xây dựng nên There VND Then.”
Trong tương lai, There VND Then ấp ủ tiếp tục mở thêm cửa hàng thứ 2 vào quý 1 năm 2020, đánh dấu một bước tiến mới trong chặng đường đưa Việt Nam đến gần hơn với nền văn hóa thời trang đường phố trên thế giới.

Bài: PV

08/11/2019, 07:00