Ra mắt dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế mang lại nụ cười tự tin - Tạp chí Đẹp

Ra mắt dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế mang lại nụ cười tự tin

Tin Tức

Viện thẩm mỹ La Ratio vừa ra mắt dịch vụ Nha khoa Ratio với sứ mệnh mang tiêu chuẩn quốc tế đến gần hơn với người Việt, đồng thời góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ nha khoa tại thị trường Việt Nam.

Thạc sỹ – Bác sỹ Võ Thành Trung hiện đang là Giám đốc trung tâm thẩm mỹ DNC – La Ratio thuộc Bệnh viện Đại Học Nam Cần Thơ, Phó Giám Đốc Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ của Trung tâm tạo hình Thẩm Mỹ của bệnh viện Trung Ương Huế. Ngoài ra, bác sĩ Trung là nhà sáng lập, kiêm CEO – Giám đốc của chuỗi Viện thẩm mỹ La Ratio và Nha khoa Ratio 

Theo Thạc sỹ – Bác sỹ Võ Thành Trung, Giám đốc của chuỗi Viện thẩm mỹ La Ratio cho biết: “Tại Nha khoa Ratio, chúng tôi luôn đặt sự an toàn khách hàng lên hàng đầu với các dịch vụ đã được chứng nhận mức độ an toàn bởi FDA (Hoa Kỳ). Chúng tôi tin rằng, nơi đây sẽ mang đến cho người Việt Nam một trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp nhất, và khách hàng đến đây có thể hoàn toàn yên tâm tìm lại cho mình nụ cười tự tin, rạng rỡ nhất.”

Được biết, nha khoa Ratio cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như: trồng răng implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, dán Veneer, niềng răng và nha khoa tổng quát.

Mỗi khách hàng khi đến đây đều được tư vấn dịch vụ một cách tận tình, nhanh chóng và chính xác nhất. Nha khoa Ratio cam kết thực hiện 100% đúng như trong quá trình tư vấn cùng chế độ chăm sóc hậu mãi chu đáo.

Tác giả: Đẹp News

17/06/2024, 15:45