Quỳnh Trần – Thành công đến từ hai thái cực

Sống

Để đi đến thành công, cần hội tụ nhiều phẩm chất và nỗ lực. Riêng đối với Quỳnh Trần, thành công lại là sự kết hợp hài hòa giữa hai thái cực khác nhau.

Cái đầu lạnh

Sở hữu một thương hiệu âu phục cao cấp được ưa chuộng, Quỳnh Trần được biết đến với hình ảnh một nữ doanh nhân mạnh mẽ, luôn sắc bén và dứt khoát trong công việc.

Giữa muôn vàn lựa chọn và tình huống kinh doanh khó lường, Quỳnh Trần vẫn giữ được bản lĩnh, sự tỉnh táo để đưa ra quyết định hiệu quả nhất. Cái đầu lạnh, sự điềm tĩnh giúp Quỳnh dễ dàng đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Là một người độc lập, nếu có thể, bất kể là công việc nhỏ hay lớn, Quỳnh đều muốn tự tay thực hiện để đạt được sự chỉn chu nhất, cẩn thận nhất.

Sự dứt khoát trong kinh doanh tạo nên một Quỳnh Trần độc lập, đầy khí chất.
Trái tim nóng

Không chỉ ủ trong mình “gia vị” mạnh mẽ, quyết liệt, Quỳnh Trần còn mang trong mình sự nhiệt thành, ngọt ngào trong các mối quan hệ từ gia đình đến nơi công sở.

Sự chân thành và nhiệt huyết với đối tác qua quá trình làm việc giúp Quỳnh Trần chiếm trọn sự tin tưởng và đem về những hợp đồng đắt giá cho công ty. Từ cộng sự thân thiết, bác quản lý xưởng may cho đến nhân viên bán hàng, Quỳnh Trần luôn cởi mở lắng nghe ý kiến, hỗ trợ nhiệt tình cũng như tạo môi trường làm việc lý tưởng.

Với người thân và bạn bè, Quỳnh Trần đích thực là mẫu người thân thiện, giúp đỡ hết mình dù có khó khăn ra sao.

Mang hương vị ngọt ngào và nhiệt thành trong tất cả mối quan hệ, Quỳnh Trần được mọi người yêu mến.
Hòa quyện tạo nên thành quả ngọt ngào

Độc lập, dứt khoát trong kinh doanh và ấm áp nhiệt thành trong cuộc sống thường ngày, hai hương vị khác biệt đã tạo nên một Quỳnh Trần cá tính nhưng vô cùng quyến rũ. Không chỉ được mọi người quý trọng và thương yêu, Quỳnh Trần còn đạt nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Có thể nói rằng, Quỳnh Trần chính là một quý cô thế kỷ 21 đầy tài năng và cuốn hút!

Sở hữu 2 thái cực đối lập, Quỳnh Trần tận hưởng “trái ngọt”.

Từ đó có thể nhận ra, đôi khi kết hợp hai thái cực khác nhau sẽ đem lại những thành quả tuyệt vời nhất. Cũng như Quỳnh Trần, sự hòa quyện tinh tế từ các thùng gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ cách nhau hàng nghìn km đã mang đến một phong cách The Macallan tuyệt mỹ, cân bằng hoàn hảo giữa phong vị cổ điển và tinh thần hiện đại để tạo nên một tuyệt phẩm không thể chối từ. Quỳnh Trần đã trải nghiệm và hoàn toàn bị thuyết phục, hy vọng bạn cũng vậy!

Bài : Đẹp Online

17/10/2020, 10:00