Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh dự bữa tiệc hương thơm mùa Hè lôi cuốn của Versace - Tạp chí Đẹp

Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh dự bữa tiệc hương thơm mùa Hè lôi cuốn của Versace

Tin Tức

Vừa qua, AH Perfumes đã giới thiệu đến giới mộ điệu một hương thơm hoàn toàn mới – Versace pour femme Dylan Purple.

pr nuoc hoa versace dylan purple - 1

Tham dự sự kiện ra mắt hương thơm đầy mê hoặc của Versace còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám như Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo, Phí Phương Anh, Đồng Ánh Quỳnh, TyhD Thùy Dương, Trang bùi, Kiều Ngân, Lin Tiêu, Mid Nguyễn… Họ khoác lên mình những bộ cánh cực thu hút, quyến rũ và tinh tế, sẵn sàng để hòa mình vào bữa tiệc hè sôi động đến từ Versace Dylan Purple.

Với việc lựa chọn những nguyên liệu chất lượng cao, Versace Dylan Purple sở hữu hương thơm tươi sáng và thanh lịch. Hương thơm chạm đến sự thỏa mãn của khứu giác bằng cảm nhận tươi mới và hân hoan, mở đầu của những quả cam tươi bergamot vừa mới thu hoạch cùng những quả lê mọng nước.

Tầng hương giữa là sự bùng nổ của màu tím sáng từ hoa lan Nam Phi nồng nàn và càng thêm thăng hoa bởi Mahonial® và Pomarose®. Sau cùng làn hương bỗng hóa thanh lịch và rực rỡ nhờ sự kết hợp giữa Belambre® và hổ phách Ambrofix™, điểm xuyết thêm nét mềm mại nhờ Iso E Super và gỗ tuyết tùng thơm mịn, cùng thành phần Silkolide® độc quyền của nhà Versace.

pr nuoc hoa versace dylan purple - 2

Đúng như tên gọi của mình, Dylan Purple khoác lên mình một màu tím huyền ảo tựa viên ngọc quý lấp lánh, càng sang trọng hơn khi được tô điểm chút sắc vàng hồng. Trên nắp chai, chiếc đầu Medusa biểu tượng được dập nổi cùng dòng chữ Versace phong cách Baroque ôm lấy thân chai, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cổ điển và tinh tế cho Dylan Purple.

Tác giả: Đẹp Beauty

10/05/2023, 17:00