Quỳnh Anh Shyn, Duy Khánh, Linh Chi The Face nô nức mua sắm tại sự kiện Bonmua Clearance Sale - Tạp chí Đẹp

Quỳnh Anh Shyn, Duy Khánh, Linh Chi The Face nô nức mua sắm tại sự kiện Bonmua Clearance Sale

Tin Tức

Sự kiện mua sắm thường niên vào dịp cuối năm cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại hệ thống Bon Mua Fashion sẽ trở lại vào dịp lễ hội tới tại L”Opera Tràng Tiền.

Cuối năm ai cũng tất bật để chuẩn bị đón hai kì nghỉ lớn nhất là Tết dương lịch và Tết âm lịch, đây cũng là thời điểm cho các tín đồ hàng hiệu thỏa mãn mua sắm với những mức giá ưu đãi nhất mà họ từng biết.

Đến với Bon Mua Clearance Sale để mua sắm những mặt hàng đa dạng từ quần áo đến phụ kiện túi xách, giày dép, thắt lưng, tín đồ thời trang cao cấp ngoài việc được thỏa sức mua sắm và được tham gia vào nhiều trò chơi nhận thưởng cùng những món quà siêu giá trị.

Bon Mua Clearance Sale được biết đến nhiều năm nay là chương trình siêu giảm giá của các nhãn hiệu lớn với những thiết kế đến từ những thương hiệu cao cấp, xa xỉ bậc nhất thế giới như Valentino, Moschino, Class Cavali, Giamba Paris, Philosophy di Lorenzo Sefarini, Paul Smith, Etro,…

Tại Hà Nội năm nay, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 10/1/2020 đến hết ngày 13/1/2020 tại L’Opera Hotel Tràng Tiền, Hà Nội. Đến mua sắm tại Bon Mua Clearance Sale, bên cạnh mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn, khách hàng còn được giảm thêm 5% nếu là chủ thẻ các ngân hàng BIDV, HSBC, Techcombank, ACB, VIB, TP Bank, Maritime Bank.

Cùng điểm qua những hình ảnh mua sắm nhộn nhịp của chương trình Bon Mua Clearance Sale tại Sài Gòn vừa qua nhé.

Rất nhiều bạn trẻ nổi tiếng yêu thời trang đã tham dự chương trình, những cái tên quen thuộc như Quynh Anh Shyn, Diễn viên Duy Khánh ,Thiên Nga, Linh Chi, Hồ Thu Anh, Trương Hoàng Mai Anh, Stylist Kye,…
Duy Khánh dạo vòng quanh tìm cho mình một chiếc sơ mi đơn giản.
Linh Chi có một tình yêu sâu sắc với những chiếc túi sách tại Bốn Mùa.
Hồ Thu Anh tìm được những trang phục với style Retro hoài cổ.

Chương trình Clearane Sale tại Hà Nội sẽ diễn ra trong ba ngày cùng sự tham dự của nhiều người nổi tiếng và khách hàng của Bốn Mùa đừng quên đi cùng bạn bè để hưởng khuyến mãi đặc biệt mà Bon Mua mang lại.

Sắp tới đây tại Hà Nội sẽ diễn ra chương trình Clearance Sale của Bốn Mùa tại L’Opera Hotel.
Thời gian diễn ra chương trình: từ 9am-9pm (từ ngày 10/1-13/1/2020)
Đến với Bon Mua Clearance Sale để mua sắm những mặt hàng đa dạng từ quần áo đến phụ kiện túi xách,giày dép, thắt lưng, tín đồ thời trang cao cấp ngoài việc được thỏa sức mua sắm và được tham gia vào nhiều trò chơi nhận thưởng cùng những món quà siêu giá

Tác giả: PV

09/01/2020, 08:00