Quyến rũ hơn trong năm mới

Sống

1. Nhìn ngắm bản thân mỗi ngày

Có thể trong năm cũ, bạn chỉ nhìn mình trong gương khi bạn làm tóc hoặc trang điểm và bạn chưa đủ thời giờ ngồi trước gương và tập trung nhìn ngắm khuôn mặt đẹp của mình. Vậy thì trong năm này, tại sao bạn không nán lại trước gương mỗi lần bạn trang điểm, hoặc khi bạn vấn cho mình những kiểu tóc đẹp để nhìn ngắm bản thân và tự tin với hình thức của mình hơn. Khi bạn tôn trọng và cảm thấy tự tin với bản thân, chắc chắn bạn sẽ xóa tan được mọi lỗ hổng tự ti của mình trước đây.

2. Diện lên người những bộ trang phục đẹp mà bạn yêu thích

Tất cả phụ nữ đều có những bộ trang phục mà mình yêu thích. Và hơn thế, quần áo thực sự là một sự phản ánh trực tiếp vẻ hấp dẫn và quyến rũ của bạn! Vì vậy, nếu bạn là một cô gái đáng yêu, tại sao bạn lại không tự làm mới mình hơn, làm cho mình thêm hấp dẫn, nóng bỏng bởi những bộ trang phục phù hợp mà bạn yêu thích. Đó chắc chắn sẽ là một điểm nhấn để bạn chinh phục mọi ánh nhìn của các chàng trai.


 

3. Đưa ra những phương án cho mình

Nếu năm cũ là một năm không có nhiều đột biến với bạn vậy thì trong năm nay, bạn hãy tự đưa ra những “điều khoản” để chủ động hơn trong cuộc sống của bạn. Đừng khó khăn và chỉ đứng sau cánh cửa đóng kín trong khi anh chàng dành cho bạn đang đứng đợi ở bên ngoài kia. Hãy dành thời gian ngồi lại và hoạch định cho mình những phương án, cố gắng xây dựng sự tự tin rằng mình có thể làm được nhiều hơn thực tế, hãy chủ động hơn trong mọi việc. Sự tự tin là một trong những cách quan trọng nhất để bạn đẹp lên trong mắt người khác giới.

4. Hãy không ngừng sáng tạo

Năm cũ đã qua và bạn vẫn còn rất nhiều ấp ủ, dự định, và trong năm mới bạn cần phải nhân đó hoặc nhiều hơn sự nỗ lực của bản thân để không ngừng sáng tạo ra những điều mới mẻ. Là phụ nữ, tại sao bạn không cố gắng tự tay làm một món ăn mà bạn yêu thích nhưng chưa bao giờ thực hiện? Hãy để cho những sáng tạo của bạn là dòng chảy trong năm nay và chính điều đó sẽ làm cho bạn trở thành cô nàng cuốn hút khác biệt so với các cô gái khác.

 

5. Cười nhiều hơn

Chắc chắn bạn đã có dịp nghe nói rằng số sức lực bạn bỏ ra cũng như lượng cơ bắp bạn sử dụng cho nụ cười là vô cùng bé nhỏ. Vậy tại sao với sự đơn giản và dễ dàng đó bạn không mỉm cười với những người xung quanh bạn nhiều hơn! Chắc chắn khi bạn mỉm cười nhiều hơn, bạn sẽ đẹp hơn trong mắt người khác!

6. Làm cho vòng 2 của mình thon gọn bằng các điệu nhảy

Hãy nhớ rằng người phụ nữ trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn bởi những vòng đo chuẩn trên cơ thể. Do đó, nếu bạn muốn mình thực sự trở thành cô nàng nóng bỏng và có sức hút đối với các chàng trai, hãy nhớ rằng các vũ điệu là một phần có thể giúp các bạn có được một thân hình lý tưởng cùng các số đo hoàn hảo! Tập thể dục cũng là hình thức tuyệt vời để bạn có được vòng hai săn chắc và thon gọn.

7. Phải luôn cảm thấy tự tin

Chìa khóa để bạn trở thành cô nàng hấp dẫn và quyến rũ đó là bạn phải luôn cảm thấy tự tin vào bản thân mình. Một khi bạn không có sự tự tin, bạn sẽ không bao giờ được người khác lưu tâm đến, bạn không thể hiện cá tính và bản lĩnh thì những người xung quanh bạn sẽ không biết bạn là ai và như thế có vẻ bạn sẽ tồn tại một cách mờ nhạt trong mắt mọi người. Do đó, trong năm mới này, bạn hãy tập trung để củng cố và xây dựng niềm tin cho bản thân mình. Có như vậy, chắc chắn trong năm mới, ngay chính bạn cũng sẽ cảm thấy mình mới lạ và thêm hấp dẫn!

8. Hãy yêu bản thân mình

Với sự tin tưởng vào tình yêu, bạn đã dành trọn tình cảm cho anh chàng của bạn mà lơ là bản thân mình; trong năm mới này, bạn nên dành thời gian để chăm sóc và tự yêu thương chính mình. Nghe điều đó có vẻ hài hước nhưng thực tế khi bạn nói bạn yêu bản thân mình, bạn sẽ thấy mọi điều không may, hoặc ám ảnh về một ngày tồi tệ sẽ nhanh chóng qua đi và bạn sẽ cảm thấy cuộc đời thật tốt đẹp!

Theo CNMS

Thực hiện: depweb

21/01/2013, 17:46