Quyền năng chống lão hoá vượt trội của dòng sản phẩm mới từ thương hiệu mỹ phẩm Pháp - Tạp chí Đẹp

Quyền năng chống lão hoá vượt trội của dòng sản phẩm mới từ thương hiệu mỹ phẩm Pháp

Sau 15 năm nghiên cứu, phòng thí nghiệm Sisley đã công bố những cơ chế khác của thời sinh học. Với Fundamental Regeneration Complex, phức hợp quan trọng và nổi bật nhất của dòng Supremÿa La Nuit, Sisley đã có bước tiến mới trong công cuộc chống lão hóa cho làn da. 

Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp Sisley đã có buổi chia sẻ về phiên bản mới nhất của Supremÿa La Nuit, sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa đầu tiên của dòng Supremÿa đến với các KOLs và đơn vị báo chí trong nước. Ngược dòng thời gian về năm 2009, thời điểm Supremÿa La Nuit lần đầu tiên xuất hiện đã được đánh giá là một sản phẩm mang tính đột phá giúp làn da tối ưu hóa khả năng tái tạo vào ban đêm – thời gian hoàn hảo nhất trong ngày. Và kể từ đó đến nay đây được xem là một trong những “vedette” của nhà Sisley.

15 năm sau, đội ngũ nghiên cứu của Sisley cuối cùng cũng đã mang đến một phiên bản nâng cấp toàn diện hơn cho Supremÿa La Nuit. Theo đó, phức hợp Fundamental Regeneration Complex kết hợp với nguồn hoạt chất mạnh mẽ đảm bảo duy trì hiệu quả của 25 tác động chống lão hóa Supremÿa La Nuit: tái tạo cấu trúc làn da và cung cấp nguồn khí dồi dào trên da, tăng sinh collagen, đảm bảo cấp ẩm và dưỡng chất cho da.

Thời sinh học của làn da, hay còn được hiểu là cấu trúc sinh học tính theo thời gian, chính là nguyên lý nền tảng của Supremÿa. Vào ban ngày, khi làn da phải dành năng lượng để bảo vệ chính nó khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, thì vào ban đêm, khi da được “nghỉ ngơi”, nó sẽ kích hoạt cơ chế sửa chữa và tái tạo vốn có. Những cơ chế này hoạt động hiệu quả nhất khi làn da còn trẻ, nhưng sẽ yếu dần đi theo tuổi tác, dễ bị tấn công và tổn thương hơn, dẫn đến những dấu hiệu lão hóa rõ rệt như nếp nhăn, da mất độ săn chắc và rạng rỡ,…

Nghiên cứu của Sisley đã xác định được ba tác động mới – tương ứng với ba giai đoạn kích hoạt khả năng tái tạo về đêm của tế bào: đồng bộ, sửa chữa và thanh lọc. Và kết quả mang lại hiệu quả chống lão hoá tối ưu như nếp nhăn được làm mờ cũng như làn da mịn màng, săn chắc và rạng rỡ hơn.

Tác giả: Đẹp Beauty

30/12/2023, 07:00