“Quyên” của Trần Bảo Sơn tung trailer đầy nước mắt và bạo lực

Review

Trailer phim “Quyên”

Bộ phim có kinh phí lớn nhất nhì trong năm 2015 – “Quyên” vừa tung trailer đầy “mùi” bạo lực và nước mắt. Bộ phim về “nàng Kiều” thời hiện đại do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình thực hiện với sự tham gia của Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh và nhiều diễn viên khác.

Quyên (do Vũ Ngọc Anh đóng) đang “phản kích” Hùng (Trần Bảo Sơn đóng)

Trong phim “Quyên”, Trần Bảo Sơn vào vai Hùng, một tay giang hồ máu lạnh. Hùng có nhiệm vụ đưa đường cho những người muốn vượt biên qua Đức. Phim được quay trong 7 tuần tại Đà Lạt và Berlin, với sự tham gia của Vũ Ngọc Anh, David Trần, Hiếu Nguyễn và diễn viên phim hành động Gary Daniels. Gary Daniels vào vai Hanz, một chàng trai vô cùng tốt bụng. Anh sẽ khác xa hình tượng trong các phim hành động trước kia từng tham gia và lần đầu tiên anh nói tiếng Việt trong phim…

Một trong những cảnh “nóng”  thể hiện nhiều đau đớn của nhân vật chính Quyên.

Với vai Quyên, Vũ Ngọc Anh lần đầu bước chân vào điện ảnh. Tuy nhiên, giữa cô và Trần Bảo Sơn đã có phần diễn xuất đầy tung hứng và mang lại hiệu quả cao. Trần Bảo Sơn cho biết, với bộ phim “Quyên”, anh đã rất dày công chuẩn bị để hoá thân vào một con người hoàn toàn khác với cá tính của mình. Hùng là một mẫu đàn ông lạnh lùng, có phần hiểm ác, nhưng trong lòng vẫn dấy lên một tình yêu mạnh mẽ, và tình yêu ấy có thể sẽ cứu rỗi được con người anh ta. Ở vào những khoảnh khắc khốc liệt nhất, giữa những phút giây phải lựa chọn sinh tử nhất, Hùng đã bộc lộ những khía cạnh nhân bản nhất của con người mình.

Để có những cảnh quay khốc liệt trong phim, ở trường quay, Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn luôn dành thời gian trao đổi về vai diễn.

Một số phận éo le đến trớ trêu, một tình yêu phát sinh trong cảnh ngộ có một không hai, khiến cho những nhân vật đã đổ biết bao nhiêu máu và nước mắt trên tuyết lạnh, phải tìm đến nhau, yêu và trả giá…

Hiện Trần Bảo Sơn đang tất bật với những cảnh quay cuối của phim “Hy sinh đời trai” mà lần đầu tiên anh đóng vai trò sản xuất phim. Đây là một dự án phim hài – ca nhạc do đạo diễn Lưu Huỳnh thực hiện. 

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Đoàn phim cung cấp


logo

Thực hiện: depweb

11/05/2015, 11:26