Quỹ trị mụn và hành trình mang đến làn da hạnh phúc cho cộng đồng - Tạp chí Đẹp

Quỹ trị mụn và hành trình mang đến làn da hạnh phúc cho cộng đồng

Làm Đẹp

Việc có một làn da đẹp luôn là mong muốn của mọi người, đặc biệt là đối với các bạn nữ. Trên thực tế, nhiều bạn trẻ không may gặp phải tình trạng mụn dai dẳng vì nhiều nguyên nhân khác nhau, dẫn tới thiếu tự tin với vẻ ngoài. Các bạn cũng gặp khó khăn trong việc điều trị bởi quá trình trị mụn đòi hỏi sự kiên nhẫn, kiến thức khoa học và cả khả năng tài chính.

Hiểu được điều đó, “Quỹ trị mụn” by HappySkin với sự đồng hành của thương hiệu mỹ phẩm Emmié by Happy Skin, chuỗi phòng khám và chăm sóc da Happy Skin Medical Spa, kênh mua sắm làm đẹp Sociolla và tạp chí Đẹp; đã được ra đời nhằm xóa bỏ rào cản tài chính và cung cấp những giải pháp thiết thực để các bạn có thể sở hữu một làn da khỏe hơn, đẹp hơn.

Đồng thời, Happy Skin cũng mong muốn giúp các bạn tự tin, quý trọng bản thân hơn; cũng như chăm sóc da một cách khoa học, bài bản ngay cả sau khi chương trình “Quỹ trị mụn” kết thúc bằng việc trau dồi kiến thức cùng các chuyên gia của Happy Skin.

Trong vòng 3 tháng kể từ ngày 17/5 đến ngày 31/8, với mỗi mỹ phẩm và combo có mỹ phẩm của Emmié by Happy Skin (không tính thiết bị làm đẹp (ví dụ: máy rửa mặt)) được bán ra trên mọi kênh bán hàng, 5.000 VND sẽ được trích vào “Quỹ trị mụn” để tài trợ kinh phí điều trị mụn cho các bạn được chọn. Số tiền dự kiến quyên góp là 300 triệu VND, dự kiến tài trợ cho 100 bạn may mắn. Số tiền quyên góp này sẽ được Happy Skin quy ra thành các sản phẩm Emmié by Happy Skin cùng liệu trình chuyên sâu/công nghệ cao nhằm cải thiện tình trạng mụn rõ rệt tại Happy Skin Medical Spa theo phác đồ điều trị được Ban cố vấn gồm dược sĩ, bác sĩ thiết kế riêng cho từng người tham gia.

Sau một tháng phát động, “Quỹ trị mụn” đã nhận được hơn 700 đơn đăng kí từ các bạn trẻ ở khắp nơi và số tiền của quỹ đã lên đến gần 200 triệu VNĐ. Con số này vẫn gia tăng mỗi ngày. Trong quá trình diễn ra sự kiện, Happy Skin chứng kiến nhiều tình trạng mụn khác nhau ở các mức độ từ nặng đến nhẹ, điểm chung của các bạn là tài chính hạn hẹp và chưa đủ kiến thức khoa học trong việc điều trị mụn dẫn đến những tình trạng viêm mụn khá nghiêm trọng.

Ở đợt điều trị đầu tiên, 13 bạn được lựa chọn tài trợ bởi các tiêu chí mụn nặng, còn là học sinh/sinh viên không đủ điều kiện tài chính. Các bác sĩ đã sắp xếp thăm khám và có những liệu trình cụ thể được thiết kế riêng cho từng bạn. Tình trạng da mụn chuyển biến xấu cũng bắt nguồn từ việc làm sạch chưa đúng cách, thói quen thức khuya học tập, dùng đồ ngọt,… Sau khi tìm hiểu nguyên nhân gây mụn, các bác sĩ đã có phác đồ điều trị riêng cho từng cá nhân và hướng dẫn sử dụng sản phẩm làm sạch từ Emmié by Happy Skin để đảm bảo bước đầu trong quá trình điều trị mụn, đồng thời cung cấp kiến thức chăm sóc da chuẩn khoa học đến với người tham gia. Quá trình điều trị luôn được cập nhật liên tục giữa hai bên.

“Đội ngũ bác sỹ Happy Skin Medical Spa tận tình tư vấn điều trị, chăm sóc da mụn online trong tình dịch dịch Covid”.

Thể lệ tham gia:
Truy cập vào trang web: www.quytrimun.happyskin.vn, điền đầy đủ mọi thông tin cần thiết, và nhấp đăng ký. Sau khi nhận được thông tin từ người tham gia, ban tổ chức sẽ tiến hành chọn lọc và gửi thông báo đến những bạn được “Quỹ trị mụn” tài trợ điều trị.
Các tiêu chí lựa chọn gồm: tình trạng da, điền kiện tài chính, địa điểm và thời gian phù hợp. Quỹ sẽ đặc biệt ưu tiên những bạn có tình trạng da xấu và tình hình tài chính khó khăn.
Quy trình tuyển chọn:
– Từ 31/5 – 31/8: Mỗi 2 tuần dự kiến chọn ra 25 bạn dựa trên 4 tiêu chí: tình trạng da, điền kiện tài chính, địa điểm và thời gian phù hợp.
– 25 bạn trong shortlist làm Skin Test trên app Happy Skin để chọn ra 10-15 bạn.
– 10-15 bạn được chọn sẽ được bác sĩ/dược sĩ thăm khám, lên phác đồ điều trị và tham gia điều trị trong 3 tháng.
– Danh sách các bạn được chọn nhận tài trợ kèm phác đồ điều trị sẽ được liên tục cập nhật trên Fanpage của Happy Skin Vietnam và Emmié by Happy Skin.
Danh sách 35 bạn đầu tiên nhận tài trợ bởi quỹ trị mụn
1. Nguyễn Thị Vân Anh
2. Nguyễn Thị Ngọc Huyền
3. Phan Nam Giao
4. Trần Gia Huy
5. Thái Thị Kim Yến
6. Chu Thị Ngọc Ánh
7. Đỗ Thị Minh Kim
8. Hoàng Thị Minh Tâm
9. Bùi Thị Thùy Trâm
10. Nguyễn Lan Anh
11. Nguyễn Phạm Minh Huyền
12. Nguyễn Ngọc Xuyến Chi
13. Nguyễn Thu Hải
14. Chung Kim Hùng
15. Dương Ngọc Tú Bình
16. Dương Thị Thuỳ Trang
17. H Stela Kbuor
18. Hứa Bảo Huy
19. Hứa Thị Hồng Vân
20. Lê Ngọc Thanh Thảo
21. Nguyễn Hồ Bảo Hưng
22. Nguyễn Nhật Thăng
23. Nguyễn Thị Hoàng Hoa
24. Nguyễn Trần Tuấn Anh
25. Phạm Tiến Thành
26. Trần Thoại Nhi
27. Từ Thanh Tài
28. Yang Hồng Nhung
29. Lê Thanh Tài
30. Ngô Thị Minh Thu
31. Nguyễn Lê Diễm Ngọc
32. Nguyễn Nọc Khánh
33. Nguyễn Thị Phương
34. Nguyễn Thị Phương Anh
35. Nguyễn Thuỳ Dung

Tác giả: Đẹp Online

25/06/2021, 08:00