Quỹ Toyota Việt Nam tặng xe Hilux cho tỉnh Tuyên Quang

Tin Tức

Ngày 26/2, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) đã tổ chức Lễ trao tặng xe Hilux cho Ban ATGT tỉnh Tuyên Quang nhằm hỗ trợ công tác tuần tra giao thông trên địa bàn tỉnh.

_ng-okamura-gi-m-__c-qu_-toyota-vn-trao-t__ng-tr_ng-ch%c2%8da-kh%c2%a2a-xe-hilux-cho-__i-di_n-ban-atgt-t_nh-tuy%cb%86n-quang

Chương trình trao tặng xe Hilux đã được TVF triển khai kể từ năm 2016 tại 3 tỉnh miền núi phía Bắc gồm Hòa Bình, Phú Thọ và Yên Bái. Sau 2 năm sử dụng phương tiện vào việc công tác kiểm tra, thanh tra giao thông và kiểm soát việc tuân thủ luật giao thông, tìm kiếm và hỗ trợ các nạn nhân tai nạn giao thông, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn các tỉnh nói trên đã phần nào được cải thiện.

qu_-toyota-trao-t_ng-xe-hilux-cho-ban-atgt-t_nh-tuy%cb%86n-quang

Kể từ khi thành lập tại Việt Nam, Quỹ Toyota Việt Nam có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội thông qua các lĩnh vực như An toàn giao thông, Bảo vệ môi trường, Giáo dục-Đào tạo, Phát triển nguồn nhân lực và Y tế, trong đó An toàn Giao thông luôn là một trong những lĩnh vực được chú trọng triển khai. Bên cạnh chương trình trao tặng xe Hilux, Quỹ Toyota Việt Nam còn phối hợp với Ủy ban ATGTQG triển khai chương trình Học bổng “Vòng tay nhân ái” nhằm chia sẻ nỗi đau và mất mát do tai nạn giao thông gây ra cho gia đình nạn nhân.

Thực hiện: depweb

27/02/2019, 10:22