Quý cô Kitty Spencer lên xe hoa trong chiếc váy cưới đẹp như cổ tích từ Dolce & Gabbana

#OOTD

Hình ảnh cô dâu Kitty Spencer lộng lẫy trong chiếc váy cưới Dolce & Gabbana đã được lan truyền rộng rãi trong mấy ngày qua để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. 

Vừa qua, cháu gái của công nương Diana – Kitty Spencer mới đây đã lên xe hoa cùng triệu phú Michael Lewis tại Ý. Cô dâu hoàng tộc 30 tuổi đã mặc thiết kế váy cưới được may riêng bởi thương hiệu Dolce & Gabbana thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất Alta Moda. Thiết kế mang phong cách Victoria với tay áo dài, vai bồng và cổ cao được làm bằng chất liệu ren làm nổi bật vẻ đẹp quý tộc của quý cô Kitty Spencer. Một chiếc khăn voan dài, tỏa rộng, hoàn thiện hình ảnh cô dâu đẹp như bước ra từ cổ tích.

Thiết kế váy cưới mang phong cách cổ điển vẫn luôn là lựa chọn quen thuộc của hoàng gia ở nhiều nơi trên thế giới. Vẻ đẹp cổ điển được tạo nên từ chất liệu cao cấp cùng với kỹ thuật thủ công thượng thừa của những người thợ may tuân thủ theo đúng những bí quyết truyền thống từ các bậc tiền bối để lại.

Bản vẽ phác thảo váy cưới của Quý cô Kitty Spencer
NTK Domenico Dolce cũng có mặt trong buổi fitting hoàn thiện chiếc váy cưới hàng thửa dành riêng cho Quý cô Kitty Spencer

Buổi thử váy cưới trước ngày cưới

Quý cô Kitty Spencer là một gương mặt quen thuộc với thương hiệu Dolce & Gabbana và từng đồng hành cùng thương hiệu tại nhiều sự kiện. Thậm chí, cô từng xuất hiện trên sàn catwalk của Dolce & Gabbana trong vai trò người mẫu.  Cô cũng thường xuyên chọn mặc các thiết kế của Dolce & Gabbana hàng ngày và không lấy làm lạ khi cô tiếp tục tin tưởng gia trọng trách cho bộ đôi hai NTK Domenico Dolce và Stefano Gabbana cùng đội ngũ những người thợ may tài ba trong ngày trọng đại của mình. Đám cưới của cô cùng triệu phú Michael Lewis đã diễn ra 3 ngày tại Rome, Ý và cô đã chọn mặc tổng cộng 5 thiết kế từ Dolce & Gabbana cho từng sự kiện.

Một số thiết kế khác của Dolce & Gabbana thực hiện cho Kitty Spencer trong đám cưới kéo dài 3 ngày

Thực hiện: Tuấn Anh

28/07/2021, 07:01