“Quý cô ảnh bìa” Thanh Hằng: Thần thái gần 20 năm chưa từng mai một

Thời Trang

Từ những năm đầu bước chân vào làng mẫu, Thanh Hằng đã trở thành cái tên nổi bật với đôi chân dài 1m12 trứ danh. Cô còn được đánh giá là “nhân tố lạ” khi sở hữu gương mặt góc cạnh, tỉ lệ cơ thể  đẹp và khung xương mà người ta hay nói đùa rằng cứ như sinh ra để làm người mẫu. Trong suốt khoảng thời gian gần 20 năm qua, cái tên Thanh Hằng chưa một lần giảm sức nóng. Có thể ví cô là một “đầu bếp” tài giỏi khi luôn biết cách chiêu đãi cho người hâm mộ nhiều món ăn tinh thần khác nhau. Đôi lúc, người ta thấy cô là một nàng vedette, khi lại xuất hiện trên màn ảnh rộng, hay đĩnh đạc trên những chiếc ghế nóng trong các gameshow đình đám,… chính vì vậy mà công chúng chưa từng “ngán” khi nhìn thấy Thanh Hằng.

Xuất hiện trên ảnh bìa của Tạp chí Đẹp số 126 (tháng 07/2009), đây là giai đoạn khởi sắc trong sự nghiệp diễn xuất của Thanh Hằng khi cô vừa được xướng tên tại Lễ trao giải Mai Vàng cùng danh hiệu Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Diện trên người bộ jumpsuit trắng phối cùng tay phồng và đôi boots da cao cổ, Thanh Hằng ngồi trong tư thế sẵn sàng cho một cuộc đua, với ánh mắt sắc lạnh đầy tham vọng, khao khát chinh phục chiến thắng ở phía trước.
Xuất hiện trên ảnh bìa của Tạp chí Đẹp số 126 (tháng 07/2009), đây là giai đoạn khởi sắc trong sự nghiệp diễn xuất của Thanh Hằng khi cô vừa được xướng tên tại Lễ trao giải Mai Vàng cùng danh hiệu “Nữ diễn viên được yêu thích nhất”. Diện trên người bộ jumpsuit trắng tay phồng kết hợp đôi boots da cao cổ, Thanh Hằng ngồi trong tư thế như đang sẵn sàng cho một cuộc đua, với ánh mắt sắc lạnh đầy tham vọng, khao khát chinh phục chiến thắng ở phía trước.
Trở lại trên bìa Tạp chí Đẹp số 208 (tháng 05/2016), nàng mẫu chân dài 1m12 không còn quá gai góc nhưng vẫn thừa sắc sảo. Thần thái của Thanh Hằng không mang vẻ hiếu chiến của 7 năm trước mà thay vào đó là một nàng thơ mang cảm hứng vị lai, được thể hiện bởi kiểu makeup nhấn nhá ở mắt và thiết kế váy ôm dáng phối cùng vòng tay kim loại.
Trở lại trên bìa Tạp chí Đẹp số 208 (tháng 05/2016), nàng mẫu chân dài 1m12 không còn quá gai góc nhưng vẫn thừa sắc sảo. Thần thái của Thanh Hằng không mang vẻ hiếu chiến của 7 năm trước mà thay vào đó là một nàng thơ mang nguồn cảm hứng vị lai, được thể hiện bởi kiểu makeup nhấn nhá ở mắt và thiết kế bodysuit ôm dáng của NTK Công Trí phối cùng vòng tay kim loại.
Tiếp tục biến hóa bản thân cùng Tạp chí Đẹp số 221 (tháng 06/2017), siêu mẫu Thanh Hằng lúc này lại mang hình tượng của phái đẹp thế hệ mới: xinh đẹp, khỏe khoắn, sành điệu và căng tràn sức sống. Hướng đến phong cách thể thao “sang chảnh”, Thanh Hằng khoe đường cong quyến rũ cùng bodysuit và hớp hồn người xem bởi mị lực từ ánh nhìn mạnh mẽ.
Tiếp tục biến hóa bản thân cùng Tạp chí Đẹp số 221 (tháng 06/2017), siêu mẫu Thanh Hằng lúc này lại mang hình tượng của phái đẹp thế hệ mới: xinh đẹp, khỏe khoắn, sành điệu và căng tràn sức sống. Hướng đến phong cách thể thao “sang chảnh”, Thanh Hằng khoe đường cong quyến rũ cùng bodysuit và hớp hồn người xem bởi mị lực từ ánh nhìn mạnh mẽ trong trang phục của Dior.
Đến tháng 02/2019, Thanh Hằng lại một lần nữa tái xuất trên bìa Tạp chí Đẹp số 242. Đặc biệt hơn, bên cạnh của cô còn là cậu học trò cưng Mạc Trung Kiên - người vừa được Thanh Hằng dìu dắt trở thành Quán quân The Face Việt Nam 2018. Đây được xem là trang bìa kỉ niệm cột mốc biến chuyển nhiều nhất của Thanh Hằng khi cô thể hiện sự trưởng thành với cương vị của một người thầy nâng đỡ thế hệ người mẫu trẻ. Ở thời điểm hiện tại, nhan sắc ấy đã thêm vài phần mặn mà, phong cách cũng chững chạc hơn cùng vẻ gợi cảm của một người phụ nữ trưởng thành. Nhưng dù đi qua gần 20 năm với nhiều thăng trầm, Thanh Hằng trong từng khung hình vẫn giữ nguyên ánh mắt sắc lạnh và thần thái chẳng hề mai một.
Đến tháng 03/2019, Thanh Hằng lại một lần nữa tái xuất trên bìa Tạp chí Đẹp số 242. Đặc biệt hơn, bên cạnh của cô còn là cậu học trò cưng Mạc Trung Kiên – người vừa được Thanh Hằng dìu dắt trở thành Quán quân The Face Việt Nam 2018. Đây được xem là trang bìa kỉ niệm cột mốc biến chuyển nhiều nhất của Thanh Hằng khi cô thể hiện sự trưởng thành với cương vị của một người thầy nâng đỡ thế hệ người mẫu trẻ. Ở thời điểm hiện tại, nhan sắc ấy đã thêm vài phần mặn mà, phong cách cũng chững chạc hơn cùng vẻ gợi cảm của một người phụ nữ trưởng thành. Dù đi qua gần 20 năm với nhiều thăng trầm, Thanh Hằng trong từng khung hình vẫn giữ nguyên ánh mắt sắc lạnh và thần thái chẳng hề mai một.

Thực hiện: depweb

05/03/2019, 09:00