Quang Vinh, Mâu Thủy, Link Lee cùng dàn sao Việt hẹn hò dùng bữa tối sang chảnh cuối tuần

Tin Tức

Mới đây, khách sạn 5 sao New World Sài Gòn vừa chào đón sự trở lại của nhà hàng Black Vinegar – nhà hàng Quảng Đông đương đại. Một trong những vị khách đặc biệt đầu tiên trải nghiệm thực đơn được làm mới kết hợp hoàn hảo cùng các công thức độc quyền là ca sĩ Quang Vinh, siêu mẫu Mâu Thuý và chị em Yến Trang – Yến Nhi.

Góp mặt tại sự kiện là những gương mặt quen thuộc của showbiz Việt như ca sĩ – travel blogger Quang Vinh, cặp chị em nổi tiếng của nhóm nhạc Mây Trắng Yến Trang – Yến Nhi. Quang Vinh cho biết, anh rất ấn tượng với menu mới của Black Vinegar. Riêng chị em Song Yến thì tiết lộ là giờ đây họ lại có thêm một điểm đến yêu thích cho các nhà hàng món Hoa. 
Xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài đầy sang chảnh, siêu mẫu Mâu Thủy và ca sĩ Lynk Lee cũng dành nhiều lời tán dương cho nhà hàng 5 sao của New World Saigon với không gian ấm cúng, tinh tế cùng các món ăn chuẩn Trung Hoa. 
Black Vinegar là nhà hàng Quảng Đông đương đại được chế biến qua tay nghề tài hoa của bếp trưởng Sam Liang. Với niềm đam mê dành cho ẩm thực, vị bếp trưởng người Quảng Đông đã từng bước chinh phục nghệ thuật nấu ăn cùng 27 năm kinh nghiệm làm việc tại những nhà hàng đẳng cấp 5 sao. Vì thế, mỗi món ăn nơi đây đều được thổi hồn bởi tài năng và sự cảm thụ ẩm thực Quảng Đông sâu sắc từ vị bếp trưởng Sam Liang.
Đặc biệt, Black Vinegar mang đến cho thực khách những thực đơn được biến tấu đầy sáng tạo, cùng màn kết hợp bùng nổ vị giác với giấm đen độc quyền chỉ có tại đây cùng những nguyên liệu thượng hạng. Qua đó, thực khách sẽ thưởng thức những bữa ăn chuẩn vị Hồng Kông – đất nước có nền ẩm thực vang danh thế giới.

Bài: Đẹp Online

19/05/2022, 13:10