Quang Trung bất ngờ tung ca khúc mới sau hai năm im hơi lặng tiếng

Chưa được phân loại

Sau thời gian dài vắng bóng trong làng âm nhạc, tối qua Quang Trung trở lại với MV “Cơn mơ mùa đông”, đánh dấu việc trở lại sau 2 năm.

Quang Trung chia sẻ khi biết bài hát này của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, anh đã ấn tượng và nung nấu ý định thực hiện MV. “Được thể hiện bài hát này khiến tôi vui lắm. Vì tôi cũng là khán giả yêu thích nhạc của anh Cường”, Quang Trung cho biết.

“Cơn mơ mùa đông” là bài hát về câu chuyện về tình yêu đôi lứa, nên có giai điệu sâu lắng, nhẹ nhàng. Trong MV, Quang Trung quyết định che đi đôi mắt và cất giọng hát, với ngụ ý rằng: Tình yêu khiến ta mù quáng và cảm xúc chi phối quá nhiều đến mức không nhận thấy bản thân bị tổn thương mà chỉ mãi chạy theo cảm xúc của người khác. Anh chia sẻ: “Bịt mắt là một cách để mình tạm thời đóng lại một giác quan, và cảm nhận thế giới xung quanh, cảm nhận cảm xúc của mọi người, trở nên thấu cảm trong tình yêu”.

Quang Trung không chỉ được biết đến với vai trò là diễn viên hài hước, duyên dáng mà còn là một chàng ca sĩ cover với số lượng lượt views cao không kém những MV chính thức. Lần trở lại này của Quang Trung khiến  người hâm mộ háo hức chờ đợi, bởi dù không xuất thân là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng hầu hết các sản phẩm âm nhạc của Quang Trung đều gây ấn tượng với khán giả bởi chất giọng truyền cảm và sâu lắng.

Bài: Đẹp Online

24/01/2022, 22:00