Quang Dũng và những người phụ nữ đặc biệt - Tạp chí Đẹp

Quang Dũng và những người phụ nữ đặc biệt

Giải Trí

Tự nhận là ca sĩ được song ca với nhiều giọng ca nữ đẹp nhất Việt Nam, Quang Dũng chia sẻ rằng, những cái tên như Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Minh Tuyết, mỗi người đều gắn bó với một giai đoạn sự nghiệp khác nhau trong đời.

Với bản tính kiệm lời nhưng chân thành trong giao tế, Quang Dũng cũng thường được các “bóng hồng” trên sân khấu chia sẻ tình yêu và sự mến mộ. Đặc biệt, với các mối quan hệ đã qua, kể cả tình cũ như Thanh Thảo, Quang Dũng cũng luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Viết về họ trong ngày 8/3, Quang Dũng đã dành cho mỗi người một sự trân trọng khác nhau. Một cách tình cờ, cả 5 gương mặt này đều là khách mời đặc biệt trong liveshow “Giấc mơ mang tên mình” kỷ niệm 20 năm ca hát của Quang Dũng trong tháng 3 và tháng 4 tới ở Việt Nam và Mỹ.

sen_0803
Hồng Nhung có lẽ là giọng ca gắn bó với Quang Dũng nhiều nhất. Cả hai đã phát hành chung nhiều album được người nghe nhạc yêu mến như “Vì ta cần nhau”, “Có đâu bao giờ”. Quang Dũng tự nhận, trong giới nhạc, Hồng Nhung là người anh chia sẻ được nhiều nhất những giấc mơ âm nhạc. Nữ ca sĩ gốc Hà Nội được Quang Dũng coi như tri kỷ trong âm nhạc.
sen_08033
Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Quang Dũng là những cái tên gắn bó với nhau từ thời đầu đi hát. Dù theo đuổi con đường khác nhau, nhưng cả hai vẫn thường có nhiều dịp kết hợp trên sân khấu trong và ngoài nước. Ngoài đời Quang Dũng là đàn anh của Mỹ Tâm, nhưng trong nghề, ca sĩ gốc Quy Nhơn luôn dành cho Mỹ Tâm sự ngưỡng mộ đặc biệt.
sen_08034
Người Quang Dũng gọi là “bạn già” là người Quang Dũng dành nhiều yêu thương nhất, như một người bạn, một người em chính là ca sĩ Hồng Ngọc.
sen_08032
Là tình cũ nhưng Quang Dũng và Thanh Thảo luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay. Họ không chỉ chia sẻ cùng nhau những khó khăn trong nghề nghiệp, Thanh Thảo và Quang Dũng còn luôn dõi theo và động viên nhau vượt qua những ngã rẽ trong đời sống.
sen_08035
Minh Tuyết là ca sĩ hải ngoại Quang Dũng có thể thoải mái bông đùa như một người bạn thân thiết. Hai người có hai tính cách trái ngược, nhưng vì yêu tiếng hát của Minh Tuyết, Quang Dũng cho rằng, anh có thể bỏ qua tất cả.

Thực hiện: depweb

07/03/2017, 17:55