Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng ra mắt album “khủng”

Review

Minishow và album “Trong” ra mắt sau hơn một năm Thu Hằng đăng quang trong cuộc thi Sao Mai 2015 – dòng nhạc dân gian. Cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất đăng quang cuộc thi này.

Quán quân Sao Mai 2015 – Thu Hằng trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay

Trong” là sản phẩm với những hạng mục ghi dấu ấn, được đầu tư tỉ mỉ và chi tiết từ những thứ nhỏ nhất, nhưng cũng vô cùng hoàng tráng từ quá trình thu âm, quay MV và ra mắt. Dự án âm nhạc đầu tay của Thu Hằng có sự hỗ trợ của những tên tuổi đang nổi hiện nay như nhạc sĩ Dương Cầm, Mew Amazing và ekip hỗ trợ hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà.

Nhiều gương mặt quen thuộc trong showbiz như Xuân Lan, Việt Thanh cũng có mặt trong ngày Thu Hằng ra mắt album

Sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, khả năng trình diễn chuyên nghiệp và một giọng ca nội lực, Thu Hằng từng được truyền thông ưu ái với danh hiệu “hot girl Sao Mai”. Trong quá trình học tập tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, cô nhận được sự yêu mến và quan tâm sâu sắc của nhiều thầy cô, những người trực tiếp hoặc gián tiếp dẫn dắt, cho cô lời khuyên quý giá, như NSND Thu Hiền, ca sĩ Phương Nga, ca sĩ Bích Hồng, ca sĩ Phạm Phương Thảo..

Thu Hằng trên sân khấu biểu diễn ngày ra mắt album

“Trong” chính là bước đi chính thức đầu tiên của Thu Hằng trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp với nhiều dự định và nỗ lực nghiêm túc, chỉnh chu. Cũng chính vì sự tiến bộ không ngừng về khả năng chuyên môn trong vòng hơn một năm qua, nên những khán giả vốn đã quen với giọng hát của Thu Hằng trong Sao Mai 2015 chắc chắn sẽ có không ít bất ngờ với sản phẩm đầu tay của cô gái sinh năm 1995. Về tên album đầu tay, “Trong”, Thu Hằng cho biết, ý nghĩa của “Trong” trước hết là sự trong trẻo, hồn nhiên như chính tính cách, hình ảnh ở tuổi của Thu Hằng. Ngoài ra, “Trong” cũng là  mong muốn khán giả sẽ nhớ đến âm nhạc của Thu Hằng từ trong suy nghĩ, trong trái tim của mỗi người.

Xem MV “Trong” của Thu Hằng:

 

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Nhân vật cung cấp

logo

 

 

Thực hiện: depweb

05/11/2016, 23:12