Quần nguyệt san - lựa chọn mới cho kì nguyệt san nhàn nhã - Tạp chí Đẹp

Quần nguyệt san – lựa chọn mới cho kì nguyệt san nhàn nhã

Tin Tức

Đến tháng mà vẫn thoải mái, nhẹ nhàng, an toàn và xinh đẹp – giải pháp nguyệt san hiện tại của bạn có đáp ứng được các tiêu chí này? Nếu câu trả lời là không, hãy khám phá một lựa chọn cực kì mới: quần nguyệt san thay thế băng vệ sinh từ Émer.  

Quần nguyệt san là sản phẩm thấm hút kinh nguyệt giúp thay thế băng vệ sinh (BVS) hay cốc nguyệt san với cơ chế hoạt động đơn giản: chỉ cần mặc như một chiếc quần lót thường. Sản phẩm sở hữu các tính năng nổi trội như thấm hút tương đương 5 BVS, kháng khuẩn – khử mùi hiệu quả, vải mỏng mềm thông thoáng, tái sử dụng trong 3-5 năm.

Với công nghệ vải từ Pháp, các chiếc quần nguyệt san được làm từ chất liệu vải tổng hợp cao cấp nên rất an toàn cho vùng nhạy cảm của phụ nữ. Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến các lợi ích khác như giữ da khô thoáng nhờ chất liệu tản ẩm, độ thấm hút cao gấp 3 lần BVS, và khả chống tràn tốt. Đặc biệt, công nghệ vải kháng khuẩn giúp khử mùi hiệu quả và hạn chế độ viêm nhiễm. Các nàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm suốt 10 tiếng và tái sử dụng 3 – 5 năm. Việc làm sạch cũng nhẹ nhàng hơn tưởng tượng: chỉ cần vò tay với nước trong vài phút rồi giặt máy chế độ giặt nhẹ, sau đó phơi khô là chiếc quần đã sẵn sàng để được tái sử dụng.

Nhờ độ dễ sử dụng với đa kiểu dáng và công năng, quần nguyệt san phù hợp với mọi phụ nữ, từ bé teen đến mẹ bầu. Từ quần không viền, cạp cao, cạp thấp, đến các mẫu cho ngày ít, ngày nhiều, ban đêm, và cả mẫu quần bơi giúp các chị em tự tin đi biển vào ngày “đèn đỏ”. 

Émer gửi tặng độc giả của Đẹp mã ưu đãi giảm 10% cho mọi đơn hàng, tối đa 200.000 VND khi mua sắm tại các kênh website: https://shopemer.com/ hoặc Facebook: https://www.facebook.com/shopemer/. Để nhận ưu đãi, bạn chỉ cần nhập mã DEP10 khi mua hàng hoặc đưa mã cho nhân viên tư vấn

Tác giả: Đẹp Online

09/06/2022, 07:00