Quà tặng Giáng sinh từ Coach

Thời Trang

Phụ nữ Đẹp thì luôn có quà!
Giáng sinh 2014, Đẹp Online kết hợp cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng tổ chức chương trình “Tất cả những gì bạn cần cho Giáng sinh” để đem đến cho bạn đọc những phần quà hấp dẫn nhất. 

Chương trình được kéo dài từ 22/12/2014 đến 25/12/2014 và công bố kết quả vào ngày 31/12/2014. Bạn đọc chỉ cần đăng ký nhận quà, rồi đợi tin vui từ Đẹp. 

Những chiếc túi ban đầu chỉ đơn thuần dùng để đựng đồ dùng cần thiết trong quá trình săn bắn, hái lượm. Đến thế kỷ 15, công dụng của chúng mới được nâng lên một bậc khi trở thành món quà mang ý nghĩa tinh thần mà chú rể dành tặng cô dâu của mình. Đến thế kỷ 19, là thời điểm “quay lại” của loại trang phục có túi (pocket) và chính ví cầm tay mới là món đồ thời thượng nhất lúc bấy giờ. Phụ nữ còn dành phần lớn thời gian để thêu thùa, trang trí cho chiếc túi nhằm thỏa mãn gu thẩm mỹ độc đáo của mình. Lúc này, tính thời trang đã dần nhen nhóm, đưa việc thiết kế và sản xuất túi lên một tầm cao hơn.

Cho đến bây giờ, tính năng của những chiếc túi đã nằm ngoài công dụng cất giữ, chúng còn là món trang sức tinh tế, đại diện cho phong cách của chính người sử dụng. 

Giáng sinh năm nay, Đẹp Online và thương hiệu Coach trân trọng tặng bạn đọc 01 thiết kế nằm trong BST Coach Thu Đông: Ví Houndstood Large Pouch. 

 

Ví Houndstood Large Pouch trị giá 6.200.000VND

Nếu là một tín đồ của thời trang, bạn không thể bỏ qua những trang phục, phụ kiện họa tiết houndstooth  (họa tiết nanh sói). Vốn dĩ xuất thân là một thương hiệu đồ da trứ danh từ Mỹ, thế mạnh của Coach chính là những sản phẩm da thuộc tinh xảo như túi, ví, vali thời trang. Là một trong các phiên bản đặc biệt của được trình diễn tại Coach New York Fashion Week của BST Coach Thu Đông 2014 với thiết kế đơn giản nhưng với chất liệu da thật và mẫu họa tiết mang tính xu hướng, ví Houndstooth Large Pouch đang chờ 01 chủ nhân may mắn nhất! 

Bật mí thêm chút nữa, vào dịp Năm mới, Coach sẽ tặng bạn đọc Đẹp một chiếc túi Taxi Tote trị giá 10.600.000VND. Nhưng trước hết, hãy chọn quà Giáng sinh đã nhé!

Click để đăng ký nhận chiếc ví này nhé!

Đẹp Online trân trọng cám ơn nhãn hàng Coach đã đồng hành trong chương trình này.

Tổ chức: Quỳnh Trang

Bài: Milu

Ảnh: Coach VN

logo

Thực hiện: depweb

22/12/2014, 00:14