Quà công nghệ cho ngày tình yêu

Sống
iPhone 4 hồng đính Swarovski của Amosu

Ngày Lễ tình yêu Valentine 14/2, màu hồng và đỏ luôn được các cặp đôi ưa chuộng. Nắm bắt được điều này Amosu đã sơn một loạt các smartphone mới bằng màu hồng. Chiếc iPhone 4 màu hồng của Amosu có điểm đặc biệt với 500 viên pha lê Swarovski được đính trên khung hết sức tinh tế. Giá của mỗi chiếc điện thoại này là 2.699 bảng Anh (khoảng 85 triệu đồng).

Quà tặng xa xỉ từ Steuben

Khi nghĩ tới ngày lễ tình nhân, người ta thường nghĩ tới một bông hồng nhỏ và những thỏi chocolate. Nhưng điều này đã cũ kỹ lắm rồi, bạn nên nghĩ tới những món quà độc đáo hơn. Một trái tim xa xỉ làm bằng thủ công từ bộ sưu tập From the Heart của hãng Steuben chế tác thủy tinh và pha lê có trụ sở tại New York (Mỹ) sẽ là một lựa chọn khôn ngoan. Đây là bộ sưu tập những sản phẩm thủ công làm từ thủy tinh và pha lê với rất nhiều mẫu sắc sảo phù hợp với những quý cô trong ngày Valentine. Một vài sản phẩm có thể kể như:

Our Love: mô tả hình ảnh cặp thiên nga đính ước trong nghệ thuật ba lê. Giá: 9.400 USD (khoảng 190 triệu đồng).

Infinite Love với hình đôi thiên nga với trái tim ở giữa được làm bằng vàng hồng 18K. Giá 4.700 USD (khoảng 95 triệu đồng).

Key To My Heart: Đây là một trong những sản phẩm độc đáo nhất với chiếc chìa khóa vàng đặt giữa trái tim pha lê. Nó như muốn nói với người được tặng rằng: hãy mang theo chiếc chìa khóa này để mở bí mật của trái tim tôi. Giá sản phẩm là 3.500 USD (khoảng 70 triệu đồng).

Internal Flame có màu đỏ lửa – màu sắc truyền thống của Steuben trong suốt 70 năm. Sản phẩm này chế tác chỉ giới hạn 300 mẫu và được đánh số. Giá: 850 USD (khoảng 17 triệu đồng).

In Love: Có hình hai trái tim ghép vào nhau. Giá: 650 USD (khoảng 13 triệu đồng).

Vertu Constellation Quest hồng cho ngày Valentine

Cũng như hãng Amosu, Vertu đã cho ra phiên bản Vertu Constellation Quest với màu hồng hết sức nữ tính cho mùa Valentine năm nay. Ngoài ra, Vertu cũng có một phiên bản màu vàng sang trọng dành cho phái nam. Chiếc điện thoại được trang bị bàn phím Qwerty, có lớp khung bằng thép sáng bong, bàn phím lấp lánh bởi sapphire. Khi mua chiếc điện thoại này, khách hàng vẫn nhận được những dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ hãng Vertu. Giá bán lẻ mỗi chiếc điện thoại này là 7.900USD.

Vỏ iPad DODOcase ngọt ngào

Hãng DODOcase từ Mỹ cho ra đời một chiếc vỏ iPad màu đỏ hết sức ngọt ngào. Chiếc vỏ iPad này được làm bằng chất liệu giả da, được thiết kế như một bìa cuốn sách có thể gập lại được. Thậm chí bạn có thể đặt iPad trong đó và đứng lên trên mà không hề làm chiếc iPad bị “tổn thương”.

Phần gáy chiếc vỏ iPad này có một trái tim vàng và trên vỏ là biểu tưởng hãng cũng được dập nổi bằng vàng. Phía trong lớp da giả của chiếc vỏ này đều làm bằng tre – chất liệu thân thiện với môi trường. Chỉ có 40 chiếc vỏ thế này được sản xuất trên toàn thế giới.

Giá: 75USD (khoảng 1,5 triệu đồng)

Bài: Nin (tổng hợp)
Ảnh: S.T

Thực hiện: depweb

09/02/2011, 21:07