Prime Advancer Ampoule Serum: Người bạn đồng hành tuyệt vời cho nàng trong những chuyến đi xa

Làm Đẹp
ohui-prime-advancer-ampoule-serum
Giá: 2.500.000VND.

Mới đây, trong chiến dịch ra mắt chai tinh chất Prime Advancer Ampoule Serum, thương hiệu mỹ phẩm OHUI dường như đã rất sáng suốt khi kết hợp cùng hãng hàng không Asiana, đem sản phẩm mới này đến gần với khách hàng hơn thông qua hình ảnh những cô tiếp viên hàng không xinh đẹp. Cá nhân tôi công nhận Prime Advancer Ampoule Serum chính là một lựa chọn ưu tú cho những cuộc hành trình, vì những lý do sau:

1. Khả năng cấp ẩm mỹ mãn: ẩm nhưng không bóng nhờn mà thẩm thấu hoàn hảo đến từng tế bào nhờ công nghệ micelle. Nhờ cung cấp độ ẩm sâu, sản phẩm này hoàn toàn có thể dùng đơn lẻ, thay cho bước kem dưỡng nếu bạn không muốn mang quá nhiều đồ khi đi du lịch.

2. Khi làn da có dấu hiệu mệt mỏi do di chuyển đường dài, chỉ cần 2 giọt ampoule vỗ nhẹ là lập tức trở nên tươi tắn trong tích tắc.

3. Đặc biệt, ursolic acid (chiết xuất mai trắng toàn thảo) trong ampoule mang đến khả năng giữ vững “core line” – thành phần được cho là xương sống quyết định toàn bộ sức khỏe của làn da trước các tác động môi trường.

4. Và cuối cùng, Prime Advancer Ampoule Serum có màu xanh lá cây đậm thân thiện lại khá gần với màu hộ chiếu của công dân Việt Nam, điều này càng khiến tôi muốn chọn nó làm bạn đồng hành cho những chuyến du lịch của mình.

Đánh giá: 4,5 sao

Thực hiện: depweb

18/07/2018, 10:00