Pre-Fall 2012 Preview: Thời trang mùa chớm thu

Xu Hướng

Là điểm sáng trong những thiết kế Xuân Hè 2012, các mảng màu phấn (pastel) dịu ngọt như lam, xanh bạc hà, hồng nude hay trắng kem, tiếp tục hiện diện trong mùa mốt chớm thu Pre-Falll 2012. Điển hình nhất phải kể đến cách thể hiện màu khối rất sáng tạo bằng ngôn ngữ pastel của Thakoon và DSquared2 với sự tương tác giữa những màu sắc rất ấn tượng.

 

Emporio Armani

 

Nhà mốt Gucci thì “nữ tính hóa” những mẫu quần rộng bó ống từng rất được ưa chuộng trong mùa mốt Thu Đông 2011-2012 với họa tiết hoa bướm tuyệt đẹp.


Với bộ sưu tập Metier d’Art, “quý ông” Karl Lagerfeld tiếp tục đưa mọi người đến một chuyến thám hiểm mới tại vùng đất Bombay. Đó là những thiết kế gợi nhớ về “một thế giới không tồn tại” và mang đậm dấu ấn của Chanel. Những chiếc sari thướt tha hay những chiếc áo khoác nam tính khỏe khoắn này tiếp tục làm nên một bộ sưu tập xuất sắc của Chanel trong mùa chớm thu 2012.
Bên cạnh đó, Louis Vuitton tiếp tục khai thác những thiết kế mang cảm hứng cổ điển với váy flapper (từng thống trị sàn diễn thời trang Xuân Hè 2012 và cả thảm đỏ tại các sự kiện lớn). Còn Riccardo Tisci thì mang đến những thiết kế áo khoác dài, áo choàng lửng với phom dáng có cấu trúc góc cạnh cho Givenchy. Những thiết kế áo khoác kiểu này cũng xuất hiện trong các thiết kế của Christian Dior, Salvatore Ferragamo.
Thực hiện: depweb

08/07/2012, 10:42