Prada chính thức hủy tư cách đại sứ thương hiệu của Trịnh Sảng vì scandal đời tư bất hảo - Tạp chí Đẹp

Prada chính thức hủy tư cách đại sứ thương hiệu của Trịnh Sảng vì scandal đời tư bất hảo

Thời Trang

Chỉ sau 1 ngày, mạng xã hội khắp thế giới xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Trịnh Sảng – đại sứ thương hiệu mới vừa được Prada bổ nhiệm chưa đầy 2 tuần – thuê người mang thai hộ và bỏ rơi 2 đứa trẻ tại Mỹ. Ngay lập tức, thương hiệu thời trang xa xỉ Ý quyết định chấm dứt hợp đồng với nữ diễn viên sinh năm 1991.

prada huy tu cach dai su thuong hieu trinh sang - 1

Theo những tin tức về đời tư bất hảo đang phủ sóng rộng rãi mạng xã hội của Trịnh Sảng hiện nay, Tập đoàn Prada quyết định kết thúc hợp đồng hợp tác cùng cô vừa được công bố vào ngày 11/1/2021 qua“, đại diện Tập đoàn Prada chia sẻ.

prada huy tu cach dai su thuong hieu trinh sang - 3

Được biết, Trịnh Sảng là gương mặt đại sứ thương hiệu mới của nhà mốt Prada trong chiến dịch quảng bá BST dịp Tết Tân Sửu 2021 tại thị trường Trung Quốc. Vốn nổi tiếng từ những bộ phim thần tượng, tình cảm lãng mạn của màn ảnh Hoa Ngữ, cô nàng được khán giả yêu mến nhờ lối diễn xuất đa dạng. Đồng thời, cô cũng là một trong những ngôi sao hạng A thẳng thắn nhất làng giải trí Trung Quốc đại lục khi dám thừa nhận đã từng phẫu thuật thẩm mỹ và cố gắng ép cân để có thân hình “mình hạc xương mai”.

prada huy tu cach dai su thuong hieu trinh sang - 4

Sau khi scandal bùng nổ, bài đăng về BST Thu Đông Nam 2021 của Prada vừa ra mắt nhận được hơn 5000 bình luận nhắc đến vụ việc này. Và tất nhiên, sẽ có nhiều luồng ý kiến khác nhau nhưng phần lớn đồng tình với quyết định của Prada khi ngừng hợp tác với Trịnh Sảng. Scandal không chỉ khiến Trịnh Sảng mất đi tư cách trở thành đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng thời trang xa xỉ mà còn khiến sự nghiệp lao dốc trầm trọng.

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

20/01/2021, 16:23