PPP Laser Clinic - Hành trình 10 năm mang vẻ đẹp vượt thời gian đến cho phụ nữ Việt - Tạp chí Đẹp

PPP Laser Clinic – Hành trình 10 năm mang vẻ đẹp vượt thời gian đến cho phụ nữ Việt

Tin Tức

Thành lập vào năm 2013 bởi Bác sĩ Goh Seng Heng, PPP Laser Clinic được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc mang đến thị trường Việt Nam các công nghệ mới, xu hướng điều trị thẩm mỹ tiên tiến đã được khoa học thế giới chứng minh, cung cấp những giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề phức tạp về da.

Nổi bật có thể kể đến giải pháp điều trị da bằng laser kết hợp ánh sáng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013. Xuyên suốt hành trình một thập kỷ tại Việt Nam, PPP Laser Clinic được biết đến là thương hiệu cao cấp với các liệu pháp trị liệu an toàn, hiệu quả và tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ y khoa. Sau thành tựu ấn tượng trên, Bác sĩ Goh Seng Heng tiếp tục phát triển một kỹ thuật mới giúp giải quyết triệt để các vấn đề thường gặp trên da gồm Mụn (Pimples), Lỗ chân lông to (Pores), Sắc tố da (Pigmentation). Đây cũng chính là khởi nguồn cho tên thương hiệu PPP Laser Clinic. Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành, PPP Laser Clinic đã mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho hơn 110.000 khách hàng và nhận được sự tin tưởng của gần 10.000 khách hàng thân thiết với các liệu trình thẩm mỹ nội khoa, công nghệ cao đa dạng theo hướng không xâm lấn, hạn chế tối thiểu thời gian nghỉ dưỡng hoặc không cần nghỉ dưỡng.

Xu hướng thẩm mỹ làm đẹp không xâm lấn lên ngôi

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, PPP Laser Clinic đã đồng hành cùng Hội đồng cố vấn y khoa quốc tế (Medical Board of International Advisors), bao gồm các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới. PPP Laser Clinic luôn giữ mối quan hệ đối tác bền chặt với các bác sĩ chuyên môn đến từ châu Âu, từ đó đưa đội ngũ bác sĩ PPP đến các nước tiên tiến như Hy Lạp và Ý để đào tạo về kỹ thuật chuyên môn và nâng cao trình độ. Sự góp mặt của các bác sĩ hàng đầu như Dr. Kostas Gritzalas và Dr. Elena Rossi – thành viên của Hội đồng cố vấn y khoa quốc tế tại PPP Laser Clinic chính là chìa khóa giúp các y bác sĩ PPP nâng cao kỹ năng tay nghề.

Từ trái qua: Bà Nguyễn Thuý Hạnh – CEO & Founder của PPP Laser Clinic, Dr. Kostas Gritzalas, Dr Elena Rossi – thành viên chủ chốt trong Hội đồng tư vấn y khoa quốc tế tại PPP Laser Clinic, Hoa hậu Ngọc Hân… và các khách mời trong sự kiện kỷ niệm 10 năm PPP Laser Clinic

Tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu được tổ chức ấm cúng tại Sofitel Metropole Hà Nội, bà Nguyễn Thuý Hạnh – CEO & Founder của PPP Laser Clinic chia sẻ: “PPP Laser Clinic tin rằng, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều xứng đáng có được vẻ ngoài rạng rỡ. 10 năm mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho phụ nữ Việt, PPP đã gặt hái được thành công nhờ liên tục đưa ra những liệu pháp trị liệu hiệu quả, tiên phong trong thị trường thẩm mỹ y khoa Việt Nam và ứng dụng hữu hiệu các công nghệ tiên tiến bậc nhất tại Anh Quốc, châu Âu và Hoa Kỳ. Tại PPP, chúng tôi không dừng lại trên dòng chảy phát triển mà luôn mở rộng phạm vi trị liệu, liên tục cập nhật chuyên môn để giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường thẩm mỹ y khoa đang không ngừng cải tiến.”

Hoa hậu Ngọc Hân, KOL Hà Linh và nhà văn Phan Ý Yên tỏa sáng tại sự kiện
Các khách mời tham gia sự kiện 10 năm PPP Laser Clinic hiện diện tại Việt Nam

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, bên cạnh những chia sẻ về xu hướng làm đẹp trên thế giới từ Dr. Kostas Gritzalas, PPP Laser Clinic cũng đã ra mắt giải pháp nâng cơ mắt độc quyền đến từ Ý – Plexr® Soft Surgery. Dr. Elena Rossi, bác sĩ da liễu đồng thời là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Ý sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu với hơn 4.500 ca phẫu thuật, đã thực hiện hàng ngàn ca trị liệu nâng cơ mắt bằng Plexr® Soft Surgery đã có những chia sẻ đầy hào hứng về giải pháp này: “Trong những năm gần đây phẫu thuật tạo hình mí mắt đã không còn quá xa lạ với những tín đồ làm đẹp, giờ đây PPP Laser Clinic độc quyền mang đến Việt Nam một kỹ thuật mới mang tính đột phá với tiêu chuẩn châu Âu. Trị liệu trẻ hóa vùng mắt không phẫu thuật này sẽ mang lại kết quả ấn tượng mà không cần cắt, rạch hay để lại sẹo do mũi khâu.” Giải pháp Plexr® Soft Surgery độc quyền này một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của PPP Laser Clinic trên thị trường làm đẹp và thẩm mỹ không xâm lấn tại Việt Nam. Được biết trong năm 2023 này, PPP Laser Clinic sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm thẩm mỹ cho khách hàng, hướng đến việc trao quyền cho phái đẹp bằng cách sở hữu một làn da rạng rỡ, trẻ trung không tuổi.

Dr. Elena Rossi – nữ bác sĩ thẩm mỹ đã thực hiện hàng ngàn ca trị liệu nâng cơ mắt bằng Plexr® Soft Surgery chia sẻ về kỹ thuật tiên tiến này với báo giới.
CEO Nguyễn Thuý Hạnh cùng các bác sỹ và chuyên gia tại buổi họp báo ngày 18/03 tại PPP Laser Clinic Hà Nội
Đội ngũ PPP Laser Clinic tại trụ sở tại KS Melia 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Hiện PPP Laser Clinic sở hữu 6 chi nhánh tại 3 thành phố lớn trên toàn quốc, với 2 chi nhánh tại TP. HCM, 3 chi nhánh tại Hà Nội và 1 chi nhánh tại Đà Nẵng.

Chi tiết mời tham khảo tại: https://ppp.com.vn/

Tác giả: Đẹp Online

23/03/2023, 13:00