PPP Laser Clinic chính thức khai trương trung tâm mới tại trung tâm thủ đô Hà Nội

Tin Tức

Nằm trong tòa nhà khách sạn Melia Hà Nội với thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu, trung tâm mới của PPP Laser Clinic mang đến sự sang trọng nổi bật ngay góc ngã tư phố Lý Thường Kiệt và Quang Trung. 

Với diện tích hơn 250 m2, trung tâm mới của PPP Laser Clinic đã trở thành điểm đến của những doanh nhân, giới trí thức và có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng, từ làn da tới vóc dáng với kết quả trị liệu ổn định, tối ưu.

PPP Laser Clinic mang đến những phương pháp điều trị an toàn, không xâm lấn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng để khách hàng có làn da rạng rỡ và trẻ hóa toàn diện đón Tết 2021. Từ những liệu trình mang “dấu ấn thương hiệu” như Laser kết hợp Ánh sáng, Combo Laser cho đến những liệu trình khác như Trẻ hóa, căng da tức thì, Trẻ hóa da vùng mắt cao cấp, Liệu trình giảm mỡ và Tạo hình thon gọn cơ thể 4 chiều cùng các dưỡng chất bổ trợ sau laser và các sản phẩm chăm sóc da độc quyền giúp cho việc trị liệu đạt hiệu quả tức thì, ổn định và lâu dài. Tất cả các liệu trình tại đây đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và lâu năm của thương hiệu trong không gian sang trọng, tinh tế cùng nhiều phòng trị liệu chuyên biệt.

Bài: Đẹp News

07/01/2021, 07:00