Pond’s ra mắt phim ngắn “At first touch”

Tin Tức

Pond’s Flawless White Dewy Rose ra mắt phim ngắn lãng mạn của đạo diễn Hàm Trần “At first touch” với thông điệp: sự âu yếm, những cái chạm đầy yêu thương lên da có quyền năng kỳ diệu. Hơn là những hiệu ứng của thị giác, Pond’s tin rằng cái chạm – nơi tiếp nhận thông tin của xúc giác mới là khởi nguồn đích thực của tình yêu. Đó là lý do Pond’s nỗ lực mang đến cho bạn gái làn da không những trắng mịn mà còn mềm mại, mượt mà, tươi mát – để những khoảnh khắc chạm vào là một bắt đầu cho những điều kỳ diệu của cuộc sống.

“At first touch” là một câu chuyện về tình yêu, hy vọng và cơ hội khởi đầu lại với 2 diễn viên chính Huỳnh Anh và Hồng Ân. Cốt truyện đơn giản nhưng sâu sắc, nhân vật “Vũ” của Huỳnh Anh trong bộ phim không may bị mất đi thị giác tạm thời, nhưng đó cũng là cơ hội để anh có thể “nhìn” thế giới bằng bàn tay, với những khoảng khắc va chạm tươi mới và rung cảm đến không thể nào quên được. Cái chạm đầu tiên của Vũ với gương mặt của “Yên” (do Hồng Ân thủ vai) đã khơi nguồn cho một tình yêu, mở ra một thế giới diệu kỳ, giúp chàng trai có thêm động lực, hy vọng và cơ hội để bắt đầu lại… Bộ phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 20/10 trên Pond’s Youtube.

Sản phẩm Pond’s Flawless White Dewy Rose dạng gel là giải pháp làm trắng da mới thông qua con đường dưỡng ẩm với Phức hợp Rose LumiereTM – Công thức dưỡng ẩm độc đáo giúp da tươi mát suốt ngày dài. Công thức GenActivTM thấm sâu vào lỗ chân lông giúp cân bằng các nhân tố tự do, ngăn ngừa tác nhân gây sạm da, giúp làn da đạt tông màu sáng hơn. Sản phẩm dạng gel thẩm thấu hiệu quả, giúp phái đẹp tìm lại sự yêu thích trên chính làn da của mình chỉ trong lần chạm đầu tiên.

 


Nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu và Hoa hậu Hương Giang đã đến buổi ra mắt bộ phim

Nhân dịp này, Pond’s Flawless White Dewy Rose cũng khởi động cuộc thi “Chạm để yêu” giúp bạn gái ghi lại những khoảng khắc kỳ diệu khi làn da bạn được nâng niu với những cái chạm ngọt ngào. Theo đó, trong thời gian từ 20/10 – 30/12/2014, bạn gái hãy chụp hình thể hiện khoảnh khắc chạm vào làn da của mình cùng với sản phẩm Pond’s Flawless White Dewy Rose hoặc dây chuyền Dewy Rose, đăng tải lên www.facebook.com/PondsVietNam để có cơ hội nhận 2 giải thưởng tuần là dây chuyền Dewy Rose của PNJ (trị giá 1,8 triệu) và giải đặc biệt là bộ trang sức Dewy Rose của PNJ (trị giá 30 triệu đồng).

PV


logo

Thực hiện: depweb

20/10/2014, 17:32