PNJ ký kết hợp tác với Swarovski

Sự Kiện

Sự bắt tay giữa  PNJ cùng thương hiệu đá Swarovski hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị về những dòng sản phẩm mới. Bởi lẽ, PNJ là thương hiệu hàng đầu trong ngành trang sức Việt Nam và đang vươn tầm quốc tế. Trong khi đó, Swarovski với hơn 120 năm ra đời, được mệnh danh là viên ngọc của nước Áo, nổi danh toàn thế giới với những kiệt tác pha lê cao cấp.

Việc PNJ và Swarovski chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác thương hiệu lần này sẽ là bước tiến mạnh mẽ tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của PNJ trong ngành trang sức, kim hoàn tại Việt Nam cũng như khu vực. Và PNJ một lần nữa cam kết, khẳng định nguồn gốc cũng như chất lượng rõ ràng, vượt trội của loại nguyên liệu đá mà PNJ sử dụng làm chất liệu cho các dòng trang sức thời trang ECZ của mình, đảm bảo rằng PNJ luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất. 

Ca sĩ Tóc Tiên cũng là khách mời của sự kiện đặc biệt này

Không chỉ có vậy, sự hợp tác này sẽ mang đến làn gió mới cho PNJ trong các thiết kế, vì một phần được truyền cảm hứng từ xu hướng thời trang sang trọng, đẳng cấp thế giới mà Swarovski vốn nổi tiếng từ trước đến nay. Từ đây, các khách hàng Việt sẽ có thêm dịp trải nghiệm dòng trang sức cao cấp đúng chuẩn bởi sự kết hợp giữa thiết kế và chế tác trang sức đỉnh cao của PNJ trên nền đá Swarovski Cubiz Zirconia. 

Nhiều người đẹp khác cũng tỏa sáng với trang sức đến từ thương hiệu PNJ

Trở thành đối tác hợp tác thương hiệu chính thức với Swarovski ở Việt Nam hiện tại sẽ góp phần quan trọng tăng cường sự nhận biết cũng như vị thế của PNJ là một thương hiệu chế tác và bán lẻ trang sức cao cấp hàng đầu tại khu vực Châu Á và vươn ra toàn cầu. Đó còn là lời ghi nhận của đối tác uy tín, nổi tiếng quốc tế dành cho PNJ về tầm phát triển cũng như khả năng vươn xa của trang sức Việt Nam.

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: PNJ cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

22/08/2016, 11:23