PNJ hé lộ fashion show trang sức có quy mô lớn nhất Việt Nam, kỷ niệm 30 năm thành lập

Sự Kiện

Bên cạnh các thành viên trong ban tổ chức cùng giới truyền thông và đông đảo các “chân dài” đến casting, sự kiện có sự tham gia của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Được biết, cô đảm nhiệm vị trí giám đốc casting cho fashion show chương trình. Nữ huấn luyện viên “The Face Vietnam 2018” cho biết, cô mất nhiều thời gian để tuyển chọn mẫu cho fashion show này hơn các show diễn cô từng giữ trọng trách tương tự trước đây.

Võ Hoàng Yến đảm nhiệm vai trò Catwalk Director của fashion show trang sức "A Magical Journey" kỷ niệm 30 năm thành lập thương hiệu PNJ.
Võ Hoàng Yến đảm nhiệm vai trò Catwalk Director của fashion show trang sức “A Magical Journey” kỷ niệm 30 năm thành lập thương hiệu PNJ.
Cô chia sẻ, “A Magical Journey" là sự kiện thời trang về trang sức nên tiêu chí cô chọn người mẫu cũng khác biệt so với việc tuyển chọn “chân dài” tại các show khác. “Mỗi người mẫu không chỉ thuần thục kỹ năng catwalk mà còn phải biết cách giúp người xem cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của mỗi bộ trang sức”.
Cô chia sẻ, “A Magical Journey” là sự kiện thời trang về trang sức nên tiêu chí cô chọn người mẫu cũng khác biệt so với việc tuyển chọn “chân dài” tại các show khác. “Mỗi người mẫu không chỉ thuần thục kỹ năng catwalk mà còn phải biết cách giúp người xem cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của mỗi bộ trang sức”.
Võ Hoàng Yến cùng ê kíp sản xuất chương trình trong buổi casting người mẫu.
Võ Hoàng Yến cùng các nhà thiết kế và ê kíp sản xuất chương trình trong buổi casting người mẫu.

Fashion show “A Magical Journey” lấy cảm hứng từ sự kết nối giữa quá khứ và thực tại, mang theo tinh hoa được tích tụ, tiếp tục đánh thức giá trị tiềm ẩn và tiến về tương lai với một niềm tin vàng đã trui rèn qua 30 năm thăng trầm. Tất cả không chỉ được tái hiện bằng những kiệt tác trang sức vượt thời gian, khắc họa vẻ đẹp sông núi nước Việt, những công trình được tạo tác bởi tạo hóa và đôi bàn tay tài hoa của con người xuyên suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, mà còn bằng những tác phẩm kim cương, đá màu ẩn chứa thông điệp về một vẻ đẹp trường tồn, bằng những mẫu thiết kế trẻ trung, tràn đầy sinh khí, hơi thở hiện đại.

pnj_amagicaljourney_deponline_014_20181024

Show thời trang trang sức "A Magical Journey" bao gồm 3 phần với 90 thiết kế trang sức và trang phục từ các NTK Việt Nam.
Show thời trang trang sức “A Magical Journey” bao gồm 3 phần với 90 thiết kế trang sức và trang phục từ các NTK Việt Nam.

“A Magical Journey” sẽ diễn ra vào tối ngày 02/11, tại sảnh Castor, thuộc tầng 5 trung tâm hội nghị GEM Center (TP.HCM) với sự góp mặt của hàng ngàn chuyên gia, giới mộ điệu, doanh nghiệp trong lĩnh vực, các ngôi sao đình đám trong giới showbiz, các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Thực hiện: le anhhoa

24/10/2018, 09:01