Phương tiện giao thông cũng là phong cách sống

Và đâu phải đợi đến khi một phụ nữ rút ví chi tiêu sắm sửa cho gia đình, người ta mới đánh giá được cô ấy có khả năng thu vén và quản lý tài chính giỏi hay không.

Đôi khi, chỉ cần nhìn vào chiếc xe máy – phương tiện đi lại phổ thông nhất của phụ nữ trong thời đại này, một loạt “thông số” về cô ấy đã hiện lên rất rõ.

Bao nhiêu mới đủ để Đẹp?

Dường như người ta luôn luôn đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Cái đẹp ngoại hình phải là sự cộng hưởng của truyền thống và hiện đại. Không những thế, khái niệm “đẹp” còn hàm chứa cả vẻ đẹp nội tâm và phong cách sống. Người phụ nữ có nhan sắc mà hạn chế ở “nội dung” giống như một bông hoa hữu sắc vô hương.

Có một thời, chiếc xe đạp là hiện thân của nữ quyền. Kể từ khi phụ nữ “biết” đi xe đạp, họ thoát ra khỏi sự lệ thuộc, gắn liền với hình ảnh tự do, chủ động mà vẫn giữ được nét mềm mại, lãng mạn vô cùng nữ tính. Chiếc xe đạp thậm chí khiến phong cách thời trang nữ giới thay đổi. Và không chỉ vì lý do tiết kiệm, an toàn hay bảo vệ môi trường, phụ nữ thời kỳ đó còn ủng hộ xe đạp vì nó giúp họ thể hiện phong cách và phông văn hóa.

Ngày nay, nhịp sống xã hội hối hả và dồn dập không phải lúc nào cũng tạo điều kiện để bạn có thể thong thả quay từng vòng xe đạp. Nhưng không có nghĩa là khi phải gắn liền với động cơ xe máy, phái đẹp không còn cơ hội để thể hiện mình. Một chiếc xe máy sành điệu, thời thượng hoàn toàn có khả năng thiết lập nên giá trị vô hình cho phụ nữ: đó là phong cách và lối sống.

Sự kết hợp của vẻ đẹp nội tâm, vẻ đẹp ngoại hình và trí thông minh

Là một trong những biểu tượng cho phong cách và sự thanh lịch của nước Ý, trong hơn 66 năm qua, chiếc xe Vespa đã vượt qua giới hạn của một phương tiện giao thông thuần túy, trở thành một phong cách sống bắt nguồn từ những giá trị về thẩm mỹ, tự do phóng khoáng và sự tôn trọng thế giới xung quanh. Vespa chưa bao giờ bị già cỗi so với thời đại, bởi lẽ ngay từ khi được thiết kế từ năm 1946, hình dáng cũng như tính năng sử dụng của nó đã rất mới và khác biệt so với những phương tiện thông thường khác. Hình dáng của Vespa là một tổng thể hài hòa của những dạng thức cấu tạo của thiên nhiên: phần đuôi xe bầu bĩnh như một giọt nước mắt hay bụng của một chú ong; nếu nhìn ngược từ đuôi lên, ta lại có thể liên tưởng tới một chiếc đuôi cá. Những đường nét trang nhã, thanh lịch, phảng phất sự cổ điển trong từng đường nét hiện đại và phong cách khiến chiếc xe này không chỉ là một phương tiện giao thông, mà còn là phương tiện để mỗi phụ nữ thể hiện lối sống của riêng họ.

Để ngày một hoàn thiện cho phù hợp với yêu cầu về độ hoàn hảo của phái đẹp, Piaggio Việt Nam đã chính thức ra mắt hai phiên bản Vespa LX và Vespa S hoàn toàn mới với động cơ 3 van phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu và mức khí thải thấp.

Vespa LX 3V i.e

Cụ thể, động cơ 3 van cho phép đạt mức tiêu thụ 55km/lít tại vận tốc ổn định 50km/h. Sự cải tiến công nghệ tối ưu trong động cơ 3 van cho phép Vespa trở thành một trong những xe tay ga có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất trong phân khúc xe tay ga. Công nghệ 3 van cho phép thời gian tăng tốc nhanh hơn và tốc độ tối đa lớn hơn so với thế hệ trước. Phiên bản 3 van này đồng thời có khối lượng nhẹ hơn phiên bản 2 van trước kia, và hệ thống khởi động theo nguyên lý ly hợp một chiều giúp giảm bớt tiếng ồn so với dòng xe cũ.

Vespa S 3V i.e

Tháng 11.2012, Vespa LX và Vespa S 3 van i.e chính thức có mặt trên thị trường. Đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý dành cho những người vốn vẫn tìm kiếm một vẻ đẹp hoàn hảo trong phương tiện đi lại hàng ngày.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Lâm Thu Hằng và Huy Khánh cùng 2 chiếc xe Vespa LX, Vespa S 3 van i.e:

 

P.H.T

Thực hiện: depweb

05/11/2012, 09:47