Phương Thảo Ngọc Lễ về nước làm liveshow cùng hai con gái

Review

Nhận lời làm Dấu ấn vì hai con

Nhắc tới Phương Thảo Ngọc Lễ, người yêu nhạc Việt sẽ nhớ ngay đến cặp song ca với hàng loạt bản hit nhẹ nhàng, sâu lắng như: “Xe đạp ơi”, “Cà phê một mình”, “Con gái”, “Ba ngọn nến lung linh”…. Trước khi họ “tìm” được nhau, Phương Thảo là ca sĩ solo được yêu thích, Ngọc Lễ là nhạc công có tiếng trong một ban nhạc đình đám. Khi gặp nhau, họ trở thành cặp song ca ăn ý, thăng hoa trong cả tình yêu và âm nhạc. 

Khi đang ở giữa đỉnh cao của thành công, cặp đôi bất ngờ dừng nghiệp biểu diễn, qua Mỹ định cư với mong muốn cho hai con được hưởng cuộc sống tốt nhất. Trở về với cuộc sống của những người bình thường, đam mê âm nhạc của Phương Thảo – Ngọc Lễ vẫn luôn cháy âm ỉ. Nhưng hai anh chị không muốn bỏ hai con lại để đi lưu diễn. Niềm đam mê với sân khấu phải gác lại, đợi khi bé Na, Nấm đủ lớn.

Năm 2014 cặp đôi đã trở về nước và tham gia một chương trình riêng. Nhưng tái xuất với Dấu ấn lần này, họ còn có sự đồng hành của hai con gái.

Đêm nhạc giới hạn khán giả

Theo chia sẻ của ban tổ chức Dấu ấn, với nhân vật chính là gia đình Phương Thảo, Ngọc Lễ, đây là lần đầu tiên đánh dấu sự thay đổi hướng đi của chương trình. Sau hai năm thành công và tạo được chỗ đứng trong lòng công chúng, Dấu ấn đang làm mới mình khi khai thác các chủ đề đêm nhạc theo hướng cộng đồng và sự kiện xã hội thay vì tập trung vào nhân vật như trước đây. 

Đây là số Dấu ấn đầu tiên có tới bốn nhân vật chính trong đêm nhạc, ngoài ra, chương trình sẽ có sự kết hợp với dàn khách mời ấn tượng là Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh. Đây là hai gương mặt được yêu mến hiện nay, bên cạnh đó, họ còn là fan lâu năm của cặp song ca Phương Thảo – Ngọc Lễ. Bên cạnh đó, Phương Thanh sẽ có màn kết hợp đặc biệt cùng nhân vật chính. 

Phương Thanh

Thủy Tiên


Noo Phước Thịnh

Sân khấu của Dấu ấn cũng có thay đổi lớn khi dàn dựng thành không gian âm nhạc ấm cúng với số lượng khán giả giới hạn trong khoảng 1000 người. Theo đó, ban tổ chức sẽ tiết chế tối đa kỹ xảo để tạo một đêm nhạc thực sự gần gũi, lắng đọng cho những ai yêu mến phong cách âm nhạc của Phương Thảo – Ngọc Lễ.

Bài: Châu Giang

Ảnh: Phạm Thế Danh


logo

Thực hiện: depweb

01/07/2015, 14:31