Phục hồi và nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp với công nghệ chăm sóc da từ Đức

Tin Tức

Công nghệ phục hồi da từ Đức là sự kết hợp hoàn hảo giữa huyết thanh Wellmaxx và các liệu pháp điều trị công nghệ cao tại Việt Nam. Công nghệ này mang đến những giải pháp hỗ trợ các spa & clinic kiểm soát và nhân đôi hiệu quả sau điều trị công nghệ cao cho khách hàng.

san pham huyet thanh wellmaxx - 1
Á hậu Huyền My là gương mặt đại diện của Wellmaxx

Nền tảng quyết định hiệu quả của Công nghệ phục hồi da từ Đức chính là huyết thanh Wellmaxx – dòng huyết thanh được tạo nên bằng cách chắt lọc tinh hoa của tế bào noãn thực vật gồm phức hợp protein sinh học chiết xuất từ ốc sên biển XEP-18, peptide sinh học đa chức năng Neutrazen, Abatin… Đây là những thành phần đã được cấp bằng sáng chế độc quyền và chứng minh hiệu quả phục hồi sau công nghệ cao.

san pham huyet thanh wellmaxx - 3
Huyết thanh Wellmaxx có khả năng tái tạo tế bào mới chỉ sau 8 tiếng sử dụng.

Sản phẩm có xuất xứ từ Đức, một trong những cái nôi của ngành dược mỹ phẩm trên thế giới. Huyết thanh Wellmaxx được sản xuất theo quy trình khép kín thông qua quá trình nuôi cấy, theo dõi gắt gao và kiểm soát vô trùng mạnh mẽ tại phòng nghiên cứu, tế bào thực vật còn được bổ sung acid amin cần thiết nhằm phục vụ cho hoạt động tái tạo tế bào da sau điều trị. Từ đó, kích thích quá trình phục hồi, tăng cường sức đề kháng của da sau khi thực hiện các liệu trình công nghệ cao. Với những hiệu quả vượt trội cùng khả năng am hiểu mọi làn da, huyết thanh Wellmaxx đã được chứng nhận an toàn từ Viện nghiên cứu da liễu hàng đầu châu Âu – Dermatest.

san pham huyet thanh wellmaxx - 2
Công ty TTH Việt Nam là đơn vị độc quyền phân phối Wellmaxx tại thị trường Việt Nam.

Ngoài công nghệ phục hồi da từ Đức với huyết thanh Wellmaxx, Công ty TTH Vietnam còn sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến khác như Fusion Meso, Công nghệ 4F, Công nghệ tái tạo da… Sản phẩm chăm sóc da số 1 dành cho nam đến từ Hàn Quốc – MdoC cũng là một trong những sản phẩm nổi bật đang được phân phối tại Việt Nam.

Bài: Đẹp News

29/11/2020, 22:00