Phụ nữ yêu “dịch chuyển” sẽ hấp dẫn hơn trong mắt nam giới - Tạp chí Đẹp

Phụ nữ yêu “dịch chuyển” sẽ hấp dẫn hơn trong mắt nam giới

Sống

Một trang web hẹn hò ở Úc tiến hành cuộc khảo sát với 882 người đã chỉ ra rằng những ai ghi trên profile với sở thích thường xuyên đi du lịch được xếp hạng hấp dẫn hơn. Không những thế, gần 96% những người tham gia cho biết họ đang tìm kiếm “một nửa” thích phiêu lưu mạo hiểm. Vậy điều gì khiến mẫu phụ nữ “chân đi không mỏi” lại có sức hút đến vậy?

Giao tiếp tốt hơn

Sự lo lắng về khả năng giao tiếp với người khác giới gần như là rào cản chủ yếu khiến phụ nữ e ngại chủ động bắt chuyện. Tuy nhiên, sau mỗi chuyến đi đến nhiều nơi và gặp gỡ nhiều người với cá tính, tôn giáo, tuổi tác khác nhau; nữ giới sẽ vượt qua hạn chế này. Khả năng ngôn ngữ nhờ đó không những được cải thiện mà cảm xúc ngại ngần, e dè trước người lạ cũng sớm bay biến. Một người phụ nữ với khả năng giao tiếp duyên dáng cùng với những mẫu chuyện thú vị chắc chắn sẽ như một thỏi nam châm đầy lực hút.

First date mistakes

Tự tin và độc lập hơn

Tự tin không phải là tố chất sẵn có mà cần được rèn giũa mỗi ngày. Sự rụt rè không hoàn toàn đến từ việc thiếu năng lực mà là chúng ta chưa thật sự hiểu được ưu điểm của chính mình. Du lịch đồng nghĩa với việc bạn phải tự mình giải quyết mọi vấn đề phát sinh, ngay cả những thứ mà trước đây bạn tưởng như không làm được, đồng thời có cơ hội khám phá bản thân nhiều hơn. Mẫu người phụ nữ độc lập, tràn đầy tự tin sẽ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn trở nên xinh đẹp và lôi cuốn hơn. Bởi tự tin khiến chúng ta tỏa ra năng lượng tích cực, điều mà tất cả mọi người, không chỉ nam giới, cũng sẽ bị thu hút.

batch_du-lich-4

Mở lòng và rộng lượng hơn

Hầu hết những người đi nhiều nơi đều có khuynh hướng cởi mở, vị tha và sống tích cực hơn. “Tư tưởng của chính bạn sẽ thay đổi qua mỗi chuyến đi, mỗi nơi bạn đến và mỗi người bạn gặp. Bạn sẽ trở nên cởi mở và rộng lượng hơn, bớt sến sẩm, ủy mị và trở nên ‘chất’ hơn”  là một trong những chiêm nghiệm quý báu của  Á hậu Vũ Hoàng My sau nhiều lần “chu du” khắp thế gian. Sự cởi mở và tính rộng lượng là phẩm chất mà nhiều người đàn ông tìm kiếm ở nửa kia của mình. Bởi ai mà chẳng thích khi được ở cạnh một cô nàng nhiều năng lượng với một trái tim ấm áp và tấm lòng bao dung?

batch_du-lich-5

Trải nghiệm phong phú

Thay vì trầm trồ trước hình ảnh du hí của cô bạn đồng nghiệp thì hãy thử “xách ba lô lên và đi” xem mình sẽ học được những gì sau khi trở về? Trải nghiệm thế giới bên ngoài sẽ giúp bạn cảm nhận mọi thứ khác đi rất nhiều so với việc quẩn quanh trong văn phòng. Chắc chắn, bạn sẽ nhìn cuộc sống của mình bằng một lăng kính đa màu sắc hơn.

batch_du-lich-2

Khai phá giới hạn bản thân

Để tìm lời giải cho nghi hoặc về bản thân: “Tôi là ai, tôi muốn làm gì và tôi muốn trở thành một người như thế nào trong tương lai?” thì những cuộc phiêu lưu là một phần không thể thiếu để khám phá giới hạn của chính mình. Chúng ta luôn muốn hoàn thiện bản thân và “dịch chuyển” có thể cho phép ta làm điều đó. Người phụ nữ dám mạnh mẽ dấn thân, can đảm trước mỗi mục tiêu hoặc mơ ước của mình luôn có sức hấp dẫn riêng Vì ý chí và niềm say mê của họ có thể khiến người khác phải nể phục và ngưỡng mộ.

batch_girl-backpacking-1

Kết

Phần lớn phụ nữ của xã hội hiện đại thường quẩn quanh góc văn phòng, bận bịu với công việc bàn giấy đến mức quên đi việc mang lại niềm vui cho bản thân, trong đó có sự quên lãng dành cho việc khám phá vùng đất nào đấy. Mỗi năm ít nhất một lần hãy lên kế hoạch “tẩu thoát”, lang thang đến những nơi chưa từng đặt chân đến. Bất kể bạn đã có cho mình “bộ sưu tập” những trải nghiệm du lịch hay chưa thì “xê dịch” không đơn thuần là một hành trình khám phá các vùng trời mới, mà mỗi chuyến đi đều là cơ hội để chúng ta trưởng thành, làm giàu cuộc sống và có thêm cảm hứng bất tận trong đời mình.

Thực hiện: Danh Le Thanh

29/11/2018, 08:00