Phụ nữ thế hệ đẹp và sự tiên phong trong cuộc cách mạng xanh

Sống

Khi cuộc sống là một tổ hợp của những sự không chắc chắn, cảm giác sợ hãi dễ dàng kiểm soát tâm trí mỗi người, làm họ chùn bước trước tương lai. Nhưng phụ nữ thời đại này không dễ bước lùi, thay vào đó, họ càng thêm trân trọng cuộc sống và kiên trì bước tiếp hành trình của mình. Một khi đã trân quý cuộc sống đủ nhiều, ta sẽ muốn giữ gìn nó bằng mọi giá. Và nay khi đứng trước một cơ hội có thể biến cuộc sống của mình “xanh trong từng hơi thở”, thì chẳng có lý do gì để khước từ cả.

Phụ kiện bền vững – Một cam kết mạnh mẽ trong hành trình sống xanh

Những bức ảnh chúng ta chụp cùng thiên nhiên kỳ lạ thay luôn có một sự kết nối đặc biệt nào đó. Mỗi khi bận rộn với công việc, chúng ta lại thèm được lái xe vi vu đâu đó để về lại với núi rừng, với non xanh nước biếc. Sở dĩ câu chuyện sống xanh được xem là trào lưu sớm nở tối tàn hoặc chỉ có ảnh hưởng với một nhóm người rất nhỏ, vì chúng ta đang phức tạp hóa nó lên. Sống xanh đơn giản là sống thuận theo tự nhiên. Người phụ nữ thời hiện đại đã bắt đầu chuyển mình, lách qua khe cửa hẹp của những định kiến về sống xanh bằng cách luôn là một người tiên phong trong các lựa chọn của mình để kiến tạo nên một phong cách sống sành điệu mới.

Nếu sống xanh là sống thuận với tự nhiên, thì sành điệu ở đây không còn là những xa xỉ về mặt vật chất, mà phải đi cùng với trách nhiệm với môi trường và cộng đồng. Họ bắt đầu ưu ái chọn cho mình những món “phụ kiện” thời thượng nhưng phải đảm bảo được sự bền vững. Và những dòng xe điện mới toanh của Vinfast đã chinh phục được các quý cô hiện đại, khi cả hai đều tìm thấy những giá trị mình đang theo đuổi ở đối phương. Chỉ cần dám tiến về phía trước, tin vào quyết định của mình thì bạn sẽ tìm được một người đồng hành xứng tầm. Vinfast đem đến những lựa chọn không thể hấp dẫn hơn khi có cả ba dòng xe điện phù hợp với mọi nhu cầu di chuyển, bao gồm xe máy điện Vento, ô tô điện VF e34 và xe bus điện Green Bus.

Di chuyển xanh – Nâng tầm phong cách sống

Những hành động nhỏ cùng nhau sẽ tạo nên thay đổi lớn. Có người tái tạo lại rừng Việt Nam bằng cách trồng từng cây xanh một, cũng có người quyết tâm hạn chế thải nhựa ra bên ngoài bằng cách lập ra những cam kết hết sức nghiêm túc, và di chuyển xanh cũng là một phương pháp như thế. Thay vì nghĩ đến chuyện quá xa vời, phụ nữ thời đại này chọn làm điều họ có thể làm tốt nhất để “giải cứu” thế giới nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân. Một quý cô thực thụ không chỉ biết yêu chính mình, nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp, mà còn là người có khả năng phân tích để nhìn ra được những điều đáng đầu tư trong cuộc sống. Và phương tiện di chuyển xanh là một khoản đầu tư xứng đáng để họ cân nhắc. Trước những thực trạng đáng báo động về môi trường, tình hình kinh tế bất ổn, sở hữu cho mình một phương tiện chạy bằng điện là một lời giải hoàn hảo cho bài toán kinh tế hóc búa.

Điểm chung của cả ba dòng xe điện mới của VinFast đó là những thiết kế mang tinh thần tự do, phóng khoáng, mạnh mẽ, sang trọng và tràn đầy năng lượng. Sự khỏe khoắn và tính thời trang của các dòng xe điện này tương thích với sự năng động và đòi hỏi cao về phần nhìn của phái đẹp. Thêm nữa, chúng còn thể hiện sự tinh tế của VinFast khi đem đến những trải nghiệm công nghệ cao cấp cho người dùng.

Cụ thể, không chỉ có khả năng sạc siêu nhanh khoảng 18 phút đi được khoảng 180 km, dòng xe ô tô điện VF e34 hội tụ nhiều tính năng thông minh như trợ lý ảo, cập nhật phần mềm từ xa và kết nối, hỗ trợ an toàn (gọi cứu hộ/cấp cứu tự động trong tình huống khẩn cấp)… Đặc biệt, pin xe được hỗ trợ thay mới khi khả năng tiếp nhận sạc giảm xuống dưới 70%. Bên cạnh đó, xe máy điện Vento nổi bật với công nghệ khóa – điều khiển Smart Key, công nghệ phanh ABS cao cấp, động cơ IPM mạnh mẽ 4000W cho phép xe đạt vận tốc tối đa gần 80km/h… Về phần mình, xe bus điện Green Bus sở hữu không gian rộng thoáng, có Wifi, ổ USB sạc điện… hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng mọi lứa tuổi.

Để bắt đầu sống bền bững chỉ cần sự dấn thân và phần còn lại là kiên trì đi đến tận cùng với nó. Các quý cô đang nỗ lực để đưa “lối sống thân thiện với môi trường” trở lại đúng với vai trò và giá trị của nó. Một khi người phụ nữ biết mình muốn gì, họ đủ bản lĩnh để hiện thực hóa điều đó.

Bài: Huyền My

02/04/2022, 19:00