Phụ nữ bận rộn làm thế nào để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể?

Tin Tức

Guồng quay bận rộn của công việc và cuộc sống cá nhân khiến nhiều người phụ nữ xao nhãng việc chăm sóc sức khoẻ cơ thể. Vậy làm thế nào để họ có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bản thân khi quá bận rộn như vậy?

hoi thao cua hiep hoi xuat khau bo sua hoa ky - 1

Nghiên cứu mới về người tiêu dùng từ Hiệp Hội Xuất khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ (USDEC) tại hội thảo có chủ đề “Hướng Đến Lối Sống Lành Mạnh: Đáp Ứng Nhu Cầu Của Người Tiêu Dùng Việt Nam với Đạm Sữa Mỹ” khám phá các quan điểm của phụ nữ Việt Nam trong việc nuôi dưỡng gia đình để hiểu rõ hơn hành vi và động cơ của người tiêu dùng, vì các ưu tiên đang thay đổi và nhu cầu đang phát triển thúc đẩy các lựa chọn sản phẩm mới.

Phụ nữ trong nghiên cứu này chỉ ra rằng tiêu thụ thực phẩm giàu protein là bước phổ biến được thực hiện như một phần của việc ưu tiên sức khỏe tốt hơn. Protein rất quan trọng đối với cơ bắp, đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe tổng thể, bao gồm các lợi ích về sức mạnh và khả năng vận động cho các hoạt động hàng ngày, hỗ trợ quản lý cân nặng, cũng như đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe trao đổi chất. Protein từ sữa là một loại protein hoàn chỉnh, chất lượng cao được tìm thấy tự nhiên trong sữa và chứa tất cả các axit amin thiết yếu. Điều này giúp làm cho protein từ sữa trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

hoi thao cua hiep hoi xuat khau bo sua hoa ky - 2

Các sản phẩm nhắm mục tiêu đến sức khỏe mới chỉ là một lĩnh vực cơ hội để tận dụng các lợi ích về chức năng và dinh dưỡng của protein từ whey và từ sữa. Các sản phẩm chủ đạo dành cho những người tiêu dùng bận rộn, quan tâm đến sức khỏe như phụ nữ trẻ, các bà mẹ và gia đình của họ cũng mang lại tiềm năng tăng trưởng đáng kể.

Bài: Đẹp News

17/08/2022, 09:00