Phụ kiện LV cho Infiniti Essence

Ba chiếc vali cứng được thiết kế vừa vặn với khoang hành lý của chiếc xe, trong đó có hai chiếc nhỏ đặt lên một chiếc lớn. Toàn bộ những chiếc vali được sản xuất bằng chất liệu vải Damier Graphite nổi tiếng của Louis Vuitton, tích hợp các tay xách hài hoà với thiết kế của chiếc xe.

Bên cạnh đó, một chiếc nút bấm trên đốc chìa khoá xe sẽ giúp lái xe có thể điều khiển mở hành lý từ xa, cho phép toàn bộ tấm sàn khoang hành lý trượt ra phía ngoài để tiện cho việc xếp và dỡ đồ. Trên chiếc vali lớn còn có kẻ sọc lấy cảm hứng từ logo của Infiniti và hai chữ cái SN là tên viết tắt của Giám đốc Thiết kế của Nissan – ông Shiro Nakamura. Với những chiếc vali thanh lịch và đầy vẻ lãng mạn, những chiếc xe Infiniti Essence trông càng sang trọng và thanh lịch.

Kể từ khi thành lập năm 1854, hãng thời trang Louis Vuitton đã có mối liên hệ và gắn bó chặt chẽ với ngành công nghiệp ôtô. Năm 1908, Louis Vuitton làm việc với nhà sản xuất xe sang Kellner để trang hoàng cho những chiếc limousine sang trọng đầu tiên một bộ hành lý đậm chất quý tộc. Ngoài ra một số mác xe như Bugatti và Rolls-Royce cũng gắn biểu tượng của Vuitton trên thùng đựng hành lý.

Bài: T.An
Ảnh: Louis Vuitton & Infiniti Europe

Thực hiện: depweb

11/01/2011, 17:40