Phụ kiện đặc biệt cho fan Apple

Sống
Vỏ iPhone 4 làm từ tre

Chiếc vỏ iPhone của Grove (Ba Lan) chắc hẳn sẽ làm hài lòng những ai yêu thiên nhiên. Những chiếc vỏ iPhone 4 được làm thủ công bằng tre với những nét khắc hết sức tinh tế. Chúng cũng bảo vệ chiếc iPhone của bạn hết sức chắc chắn. Giá của mỗi chiếc vỏ này là khoảng 1,4 triệu đồng (69USD), nếu muốn có thiết kế của riêng bạn thì sẽ phải thêm khoảng 420 nghìn đồng (20USD) nữa.

Bolle BP-10 iPhone Photo Printer

Chiếc máy in trực tiếp từ iPhone – Bolle Photo BP-10 sẽ giúp bạn giảm thiểu các thao tác rườm rà khi in. Chỉ cần tải một phần mềm điều khiển miễn phí từ App Store, người sử dụng có thể in các ảnh cỡ 4×6 cm trên giấy in khổ A6. Ngoài ra còn có nhiều chế độ in như in từng ảnh hay in nhiều ảnh trên một khổ giấy hoặc in liên tiếp 4 tấm. Chiếc máy in này tương thích với tất cả các dòng iPhone và nó cũng có thể dùng để sạc. Giá: khoảng 3,7 triệu đồng (191,55USD), được bán trên www.mobilefun.co.uk.

Dock pha lê của Calypso Crystal

Chiếc dock iPhone của Calypso Crystal (Slovenia) được chế tác hoàn toàn bằng thủ công và sử dụng loại pha lê hàng đầu. Giá: khoảng 3,9 triệu tới 6,8 triệu đồng (199USD tới 349USD).

Dock Phonofone III dành cho iPhone và iPod

Đây là một bộ loa thanh lịch được thiết kế cho những chiếc iPhone, iPod. Nó được làm bằng gốm và cho phép khuếch đại âm thanh lên tới 60dB. Chỉ có 50 chiếc loa thế này xuất hiện trên thị trường cho những người đặt hàng trước với mức giá khoảng 4,5 triệu đồng (228USD). Sản phẩm này đang bán trên www.scienceandsons.com

Dock cho iPhone và iPod trên Harley

Chiếc dock DashLink được thiết kế dành riêng cho những tay lái Harley Davidson ở hai dòng xe Harley Davidson FLHT/FLTR và FLHR. Chiếc dock này vừa có chức năng sạc lại vừa là chiếc nắp bình xăng của xe. DashLink còn có một cổng đầu ra nối với hệ thống âm thanh tích hợp trên xe, người điều khiển có thể vặn to nhỏ bằng hệ thống điều khiển có sẵn trên tay lái. Sản phẩm này được thiết kế bởi hãng Hell’s Foundry (Mỹ), có giá khoảng 8 triệu đồng (400USD).

Dock của Kyle Buckner

Với những người yêu thích thời trang, chiếc dock cho iPhone được thiết kế bởi Kyle Buckner (Mỹ) là một sản phẩm tuyệt vời. Nó được làm thủ công với các chất liệu như sợi thủy tinh, nhôm, gỗ và chất dẻo. Chiếc dock gắn lên một chiếc loa với những đường cong yểu điệu. Giá: khoảng 51 triệu đồng (2.599USD).


iPad Chair của Elite Home Theater Seating

iPad Chair được thiết kế bởi Elite Home Theater Seating (Mỹ) – một công ty chuyên sản xuất bàn ghế cho các home theatre. Chiếc ghế iPad Chair được thiết kế hết sức đặc biệt, có chỗ tựa lưng, vị trí đặt tay và những chiếc nệm hết sức thoải mái. Ghế có tích hợp bộ chân đế Luxa2 H4 iPad giữ chân iPad bằng 6 chân nhựa. Các chân này có thể xoay vặn 360 độ. Phiên bản chuẩn của chiếc ghế này có giá khoảng 49 triệu đồng (2.495USD), model giá 117 triệu đồng (5.995USD) sẽ có thêm bộ phận gối đầu và ampli.

iPhone 4 làm từ gỗ đen châu Phi của Gresso

Gresso (Nga) đã bao bọc chiếc iPhone 4 trong một chiếc vỏ làm từ gỗ đen châu Phi 200 tuổi và đính vàng 18K. Chất liệu này có độ bền và tuổi thọ rất cao. Gresso cho ra hai phiên bản dành chon nam và nữ. “iPhone for lady” và “iPhone for man” sẽ có giá lần lượt khoảng 100 triệu đồng và 90 triệu đồng (5.000USD và 4.500USD).

Hollandia iCon – chiếc giường xa xỉ

iCon Bed của hãng Hollandia (Mỹ) là một chiếc giường đa phương tiện. Nó không chỉ là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn, mà còn là một chiếc chân cắm (dock station) cho iPad. Chiếc giường sử dụng nệm 3D có thể điều chỉnh được, một tấm ván đầu giường để cắm iPad và một hệ thống loa. Có 4 chiếc loa đứng xung quanh và hai chân cắm iPad. Sản phẩm xuất hiện với hơn 200 màu sắc và chất liệu vải thời trang. Đây quả là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những người giàu có và yêu công nghệ. Giá: khoảng 400 triệu đồng (20.000USD).

Máy chơi game Arcade 80 của Pinel & Pinel

Nếu bạn yêu các sản phẩm của Apple và yêu game, một chiếc máy chơi game như Arcade 80’s Trunk được sản xuất bởi Pinel & Pinel (Pháp) quả là lý tưởng. Chiếc máy chơi game này được trang bị một màn hình LCD 1080px với 60 trò chơi nổi tiếng thế giới. Nó đồng thời là một chiếc loa nghe nhạc cho iPod. Arcade xuất hiện với hai phiên bản, Classic có giá khoảng 284 triệu đồng (14.565USD) và GT giá khoảng 334 triệu đồng (17.098USD).


Bài: An Nhiên (theo Bornrich)
Ảnh: Bornrich

Thực hiện: depweb

09/12/2010, 20:37