Phong cách thời trang LifeWear sẽ có mặt tại TTTM AEON Mall Hà Đông cuối tháng 10

Thương Hiệu

Cuối tháng 10 này, UNIQLO sẽ khai trương cửa hàng thứ 9 tại Việt Nam nằm trong TTTM AEON Mall Hà Đông. 

Tọa lạc tại quận Hà Đông, một trong những khu vực phát triển năng động với mật độ dân cư đông đúc bậc nhất của Thủ đô Hà Nội, cửa hàng UNIQLO AEON Mall Hà Đông là một phần trong kế hoạch phát triển lâu dài mà UNIQLO đã và đang tiến hành nhằm mang các sản phẩm LifeWear tiếp cận đến ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa tại Việt Nam.

Trải dài trên diện tích bán hàng rộng 1.000m2, cửa hàng UNIQLO thứ 9 tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ và trải nghiệm mua sắm đạt chuẩn quốc tế cùng sự gắn kết với cộng đồng địa phương. Trong giai đoạn khai trương, khách hàng khi trải nghiệm mua sắm tại UNIQLO AEON Mall Hà Đông sẽ có cơ hội cập nhật các sản phẩm Thu Đông 2021 mới nhất cùng chương trình ưu đãi áp dụng cho loạt sản phẩm LifeWear thiết yếu, chất lượng cao nhằm đáp ứng những nhu cầu trong nhịp sống mới.

Nổi bật với nét đặc trưng sáng tạo trong nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành đạt chuẩn toàn cầu, cửa hàng UNIQLO AEON Mall Hà Đông hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm độc đáo. Đồng thời UNIQLO hứa hẹn sẽ mang đến sự gắn kết cùng cộng đồng địa phương thông qua nhiều hoạt động kết hợp ý nghĩa trong thời gian tới.

Bài: Đẹp News

11/10/2021, 15:00