Phong cách luộm thuộm với giày ranger - Tạp chí Đẹp

Phong cách luộm thuộm với giày ranger

MIX & MATCH

Mix với jupe

Bởi những đôi boots ranger sở hữu những chi tiết rắn rỏi và khỏe khoắn từ dấu ấn của những đôi giày quân nhân. Nên bạn hãy chọn trang phục nữ tính để làm giảm bớt sự cứng nhắc kia. Và không gì bằng kiểu jupe xếp ly, cùng một chiếc áo sơ mi chất liệu lụa mềm. Vào những ngày tiết trời se lạnh, bạn hãy mix thêm nó với một chiếc áo choàng dáng thụng. Cuối cùng, một chiếc it bag dáng hình thang sẽ tạo cho nó một set đồ hoàn hảo, vô cùng cá tính nhưng vẫn rất nữ tính và ngọt ngào.

phối đồ, giày Ranger, jupe 

Mix với quần skinny

Nếu bạn là một tín đồ của xu thế grunge hay còn được biết đến với cái tên phong cách luộm thuộm thì cách mix này là một gợi ý hoàn hảo. Ưu điểm của cách mix này chính là nổi bật yếu tố nổi loạn với chút mạnh mẽ, điên rồ của rock. Để có được set đồ này, bạn hãy mix kiểu boots ranger này với quần skinny, áo T-shirt với họa tiết ngổ ngáo một chút. Ngoài ra, bạn hãy chọn những chiếc áo sơ mi kẻ để khoác ngoài. Còn phụ kiện thì chỉ cần chiếc túi với những chi tiết kim loại trang trí đã đủ để tạo dấu ấn cho set đồ.

phối đồ, ranger, grunge

Mix với váy dáng bohemian

Có thể bạn không tin nhưng giày ranger phối cùng váy dáng bohemian lại mang đến một hình ảnh vô cùng nữ tính, ngọt ngào và không kém phần lãng mạn. Để đúng tinh thần của thời trang Thu Đông 2013/2014, bạn hãy chọn dáng váy bohemian với họa tiết baroque. Về phụ kiện, những chiếc túi màu da bò với những chi tiết tua rua đích thị là lựa chọn số một. Thêm chiếc mũ và một chiếc áo len, bạn sẽ nổi bần bật trên phố.

phối đồ, ranger, bohemian

 

Bài: Lâm Anh

Ảnh: Elle

Thực hiện: depweb

10/10/2013, 00:06