Phô mai Mỹ chinh phục thực khách Hà Nội với sự đa dạng và linh hoạt

Sự Kiện

Người tiêu dùng đã biết nhiều hơn về vai trò của sữa đối với sức khoẻ và dinh dưỡng, một phần qua các sáng kiến của chính phủ như Chương trình Dinh dưỡng Quốc gia của Việt Nam. Các quốc gia Đông Nam Á là thị trường xuất khẩu sữa lớn thứ hai của Hoa Kỳ, trị giá 690 triệu đô la Mỹ vào năm 2017.
phomaiusa_jacklee_deponline_005_20181129 phomaiusa_jacklee_deponline_009_20181129

Với khả năng cung cấp nguồn cung ngày càng gia tăng và một loạt các sản phẩm, ngành công nghiệp bơ sữa của Hoa Kỳ đang ở vị trí độc đáo để đáp ứng nhu cầu liên tục của khách hàng Việt nam và trên toàn thế giới”, ông Vikki Nicholson-West, phó chủ tịch cao cấp của USDEC, giám đốc đơn vị kinh doanh của khu vực Đông Nam Á, phát biểu. “Chúng tôi mong chờ tham dự hội chợ ở khu vực phía Bắc của Việt Nam và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh mới.

phomaiusa_jacklee_deponline_001_20181129

Các nhà sản xuất phô mai của Hoa Kỳ sản xuất ra hơn 600 loại phô mai khác nhau, từ các lựa chọn chủng loại phô mai mềm, tươi cho đến các loại cứng, ủ lâu. Sự đa dạng gần như vô tận này cung cấp các lựa chọn có thể bổ sung đa dạng cho những công thức nấu ăn địa phương và cho tất cả các món từ nước sốt kem phô mai béo ngậy đến các món ăn đậm hương vị phô mai bao gồm trong các món ăn thanh lịch và cầu kỳ hơn. Kết quả là, các đầu bếp và nhà chế biến trên toàn thế giới đã đưa phô mai Mỹ vào trong ứng dụng nấu ăn và phát triển sản phẩm để đáp ứng một cách sáng tạo các thị hiếu và xu hướng đa dạng của người tiêu dùng.

phomaiusa_jacklee_deponline_013_20181129

Đầu bếp nổi tiếng Jack Lee đã trình diễn lối ẩm thực kết hợp, đồng thời giới thiệu cách sử dụng phô mai Mỹ trong một loạt các món ăn hấp dẫn. “Nhiều loại phô mai khác nhau được sản xuất tại Hoa Kỳ cho tôi sự linh hoạt trong cả việc chuẩn bị và trình bày món ăn”, anh nói. “Những loại phô mai này có thể khác nhau về ngoại hình, hương vị, hương thơm và kết cấu, mà tôi có thể kết hợp để tạo ra những món ăn độc đáo có thể phục vụ riêng biệt hoặc là nguyên liệu nổi trội trong ẩm thực cao cấp.

phomaiusa_jacklee_deponline_002_20181129

Tham gia cùng gian hàng Bơ Sữa của Hoa Kỳ là các nhà cung cấp phô mai của Hoa Kỳ và các sản phẩm sữa khác từ Agropur, Dairy Farmers of America, Hoogwegt U.S. và Scott Brothers Dairy. Các đại diện của công ty sẽ có mặt ở gian hàng để trả lời các câu hỏi, chia sẻ thêm về danh mục kinh doanh rộng rãi của phô mai Mỹ và khám phá các ứng dụng sử dụng phô mai Mỹ trong các món ăn mới và độc đáo, nâng cao hương vị, kết cấu và sức hấp dẫn người tiêu dùng.

Thực hiện: le anhhoa

29/11/2018, 09:56