Phim hoạt hình Nhật từng gây sốt ở Việt Nam sẽ có phiên bản người đóng

Chưa được phân loại

“Your Name” là bộ phim anime gây sốt khi được ra mắt vào năm 2016. Tác phẩm của Makoto Shinkai kể về một đôi nam nữ vị thành niên chưa từng gặp nhau ngoài đời song lại có thể hoán đổi thân xác với nhau. Nhờ điều kỳ diệu này mà hai người đã vượt qua khoảng cách giữa không gian, thời gian để tìm cách gặp nhau và tạo ra một phép màu…

Khi phát hành tại Nhật Bản, “Your Name” đã có 12 tuần liên tiếp đứng ở vị trí phim ăn khách nhất tại các rạp chiếu và mang về 303 triệu USD. Trên toàn cầu, “Your Name” đạt doanh thu 355 triệu USD để trở thành phim anime ăn khách nhất trong lịch sử. Phim cũng từng được chiếu ở Việt Nam và gây cơn sốt cho cộng đồng yêu thích manga, anime.

yourname2

Trên trang IMDB, bộ phim nhận điểm số 8,5/10 và đang nằm trong danh sách 100 phim hay nhất lịch sử do khán giả bình chọn.

Theo dự kiến, phiên bản người thật đóng sẽ được viết lại bởi nhà biên kịch Eric Heisserer – từng được đề cử Oscar với bộ phim “Arrival.”

Nhà sản xuất Toho Co. của Nhật Bản cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được cộng tác với một đội ngũ cực kỳ tài năng của Hollywood để tạo ra phiên bản người thật đóng cho bộ phim mang tính biểu tượng ‘Your Name”.

Thực hiện: depweb

30/09/2017, 09:03