Phim CD hay tháng 11 - Tạp chí Đẹp

Phim CD hay tháng 11

Sự Kiện
1. Breaking Dawn – Part 2

16/11/2012

Là tập tiếp theo và cũng là cuối cùng của loạt phim “Chạng vạng” nổi tiếng, “Hừng đông” là câu chuyện tiếp nối sau khi Bella trở thành ma cà rồng và sinh ra Renesemee – kết tinh tình yêu của Bella và Edward. Renesemee được cho là đứa trẻ bất tử và là mối đe dọa đối với ma cà rồng và người sói. Để bảo vệ cô con gái, Bella và Edward phải sát cánh cùng nhau với sự giúp sức của Jacob và gia đình. “Hừng đông” phần 2 sẽ là một cái kết đầy hoành tráng khép lại một câu chuyện tình lãng mạn.

2. Rita Ora

Ora

Rita Ora là một nữ ca sĩ người Anh mới gia nhập hãng đĩa Roc Nation (do Jay-Z sáng lập). Với chất giọng mezzo-soprano đặc biệt, Rita Ora đã để lại những ấn tượng khó quên sau khi phát hành đĩa đơn đầu tay “How We Do It (Party)”. Cô chịu ảnh hưởng từ những tên tuổi như Beyonce, Rihanna, Aaliyah, Monica, và đặc biệt là Gwen Stefani. Album đầu tay của Rita Ora mang tên “Ora” có sự tham gia của rất nhiều những tên tuổi nhà sản xuất nổi tiếng như: Will.i.am, Ester Dean, Drake, The-Dream, Kanye West và Stargate.

3. Wreck it Ralph

12/10/2012

Sau bao nhiêu năm làm người xấu, anh chàng Ralph chuyên đập phá bỗng nhận ra người ta chỉ thích người tốt hoặc những chàng anh hùng. Quyết tâm trở thành anh hùng, nhưng với bản chất chỉ biết đập phá, anh chàng vô tình lại giải phóng một kẻ ác độc trong trò chơi tàn phá các nhân vật khác. Và giờ đây, với sự giúp đỡ của một cô bé chuyên gây rối, Ralph đang tìm cách tiêu diệt kẻ xấu này. Trong phim, mọi người sẽ gặp lại những nhân vật trò chơi quen thuộc như Mario, Street Fighter, Pacman…  

4. Rise of the Guardians

30/11/2012


Ông già Noel, bà Tiên răng, thỏ Phục sinh… là những cái tên thân thuộc với trẻ em toàn thế giới. Trong khi đó, ông Kẹ, nhân vật phản diện luôn được đưa ra hù dọa trẻ nhỏ lại là nỗi ám ảnh chúng. Ông Kẹ không chấp nhận sự tủi hổ mãi, hắn đã vùng lên tiêu diệt những vị thần. Khi khắp nơi chỉ còn bóng đêm, anh hùng Jack Frost, người được giao trọng trách của một Vệ Thần nhận ra rằng anh không thể ngồi mãi trong bóng đêm và bỏ mặc những đứa trẻ.

5. Phạm Thu Hà

Habanera (New Mix)


Đĩa đơn “Habanera newmix” đã hoàn thiện với 6 track hoàn toàn khác biệt chỉ cho phần vocal duy nhất của Phạm Thu Hà. Đĩa đơn này hướng đến đối tượng nghe nhạc thị dân trẻ tuổi, tri thức và cũng mong muốn chinh phục khán giả của âm nhạc cổ điển chính thống. Đĩa đơn “Habanera newmix” giới thiệu Phạm Thu Hà với công chúng, và để công chúng hướng đến album “Classic meets Chillout” sắp phát hành với màu sắc âm nhạc chillout đậm đặc hơn.

Thực hiện: depweb

07/11/2012, 16:53